[KARAOKE MV] I Like You – Hospital Playlist [HAN/ROM/ENG]

[KARAOKE MV] I Like You – Hospital Playlist [HAN/ROM/ENG]

Cho dù bạn thích đứng ở trung tâm sân khấu, tỏa sáng hơn với giọng hát đệm hay chỉ thích ở cùng những người bạn thân nhất của mình, mọi người trong phòng karaoke đều có vai trò! Vì vậy, hãy lấy micrô và sẵn sàng tải đầy đủ “I Like You” từ Weather Forecast, bởi vì karaoke là một điều nghiêm túc ở đây 😎 🎤🎶 Đăng ký The Swoon: Theo dõi The Swoon trên Instagram: Theo dõi Playlist Hospital Season 2 trên Netflix: #HospitalPlaylist #ChoJungseok #YooYeonseok #JungKyungho #KimDaemyeung #JeonMido #TheSwoon #Kdrama About Swoon Chào mừng bạn đến với The Swoon, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào hậu trường của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và Châu Á yêu thích. Đến gần và cá nhân với các ngôi sao. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích nhìn gì, kết cục bạn muốn xé tóc vì điều gì và điều gì khiến bạn trở lại để ngày càng lạc quan hơn rằng Người sẽ là người tiếp theo. Cho những người hâm mộ. Được cung cấp bởi Netflix. Mọi thành kiến ​​đều hoan nghênh. * Các chương trình được chọn có thể không có sẵn ở tất cả các thị trường. .

[KARAOKE MV] I Like You – Hospital Playlist [HAN/ROM/ENG] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=857QyzYxM-k

Tags: #KARAOKE #Hospital #Playlist #HANROMENG

Từ khóa: karaoke,netflix,korean drama,the swoon,ซีรี่ส์เกาหลี,韓劇,韓国ドラマ,Drakor,netflix official,swoon,netflix korean drama,netflix k drama,netflix 韓劇,넷플릭스,asian drama,kdrama,korean drama eng sub,drama coreano,hospital playlist i like you ost,hospital playlist,hospital playlist season 2,wise doctor life,슬기로운 의사생활,cho jung-seok,cho jungseok,kim dae-myung,kim dae-myeung,jung kyoung-ho,jung kyungho,yoo yeon-seok,yoo yeonseok,jeon mi-do,조정석,김대명,정경호,유연석,전미도,i like you