♫♫ Karaoke Tone Nữ Karaoke Nhà Cưới – Hồng Thanh x Mie Guitar Solo Beat Acoustic | Trường dạy guitar huynh đệ. Sáng tác: Long Hồ Huỳnh. Guitar beat của Anh Trường Guitar. Âm điệu Am. Đừng quên like và subscribe để ủng hộ mình nhé! Bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất, hãy để lại chúng trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã xem video này. ► Follow me: Fanpage: Facebook: Tiktok: ———————————— – Playlist: Guitar Nhịp điệu: ★ Phụ huynh: Ngoại: ——————————– ⚘ Văn án: Chàng trai tài năng còn các cô gái, em nhất làng trên, dưới thôn có thể làm tình vài tháng Đã đến chuyện trăm năm Chuyến đi này, anh quyết đưa em ngay Đi theo anh, anh đưa em về với tư cách một nàng dâu Chào tháng Trầu em đến đeo nhẫn vàng anh Ôi vui quá em ơi Rượu mừng nâng ly Ngày ta yêu nhau, em ngần ngại chi 1 2 3 dzô hết vàng mũi ngựa Ôi anh rước em về rồi pháo nổ trời Hãy xây ước mơ lớn Năm sau em quyết tâm làm giàu Để mai sau em an vui Đừng sợ giông bão, còn gì khó, tôi sẽ lo nó. Anh đưa em về dinh Anh hứa sẽ mãi yêu em Cầu tre gập ghềnh mà đi thật tệ Anh sẽ nắm lấy tay em Ôi hạnh phúc quá, anh sẽ ở đây. ————————————— © Copyright by Anh Truong Guitar © Copyright by Anh Truong Guitar ☞ Don’t Reup 🚫 Mọi thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ Email: anhtruongguitar@gmail.com. Cám ơn rất nhiều! #AnhTruongGuitar #DamCuoiNhaKaraoke #DamCuoiNhaGuitarSolo.

Karaoke Tone Nữ Đám Cưới Nha – Hồng Thanh x Mie Guitar Solo Beat Acoustic | Anh Trường Guitar “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=E4QVTDNk05Y

Tags: #Karaoke #Tone #Nữ #Đám #Cưới #Nha #Hồng #Thanh #Mie #Guitar #Solo #Beat #Acoustic #Anh #Trường #Guitar

Từ khóa: karaoke,đám cưới nha karaoke,karaoke đám cưới nha,đám cưới nha karaoke tone nữ,đám cưới nha karaoke guitar,đám cưới nha karaoke guitar tone nữ,dam cuoi nha karaoke,dam cuoi nha karaoke tone nu,đám cưới nha,dam cuoi nha,đám cưới nha guitar,đám cưới nha guitar beat,đám cưới nha beat,đám cưới nha beat guitar,đám cưới nha guitar solo,anh trường guitar,anh truong guitar,beat guitar,guitar beat,karaoke,karaoke nhạc trẻ,karaoke guitar,guitar karaoke,beat,anh trường