♫♫ Karaoke Tone Nữ Tự Hào Việt Nam Karaoke – Phan Đinh Tùng Guitar Solo Beat Acoustic | Trường dạy guitar huynh đệ. Sáng tác: Holy Thắng. Guitar beat của Anh Trường Guitar. Giai điệu FM. Đừng quên like và subscribe để ủng hộ mình nhé! Bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất, hãy để lại chúng trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã xem video này. ► Follow me: Fanpage: Facebook: Tiktok: ———————————— – Playlist: Guitar Nhịp điệu: ★ Phụ huynh: Ngoại: ———————————- ⚘ Văn bản: Việt Nam thân yêu , như một anh hùng thiêng liêng. Lịch sử ngàn năm ghi chép. Mẹ Âu Cơ, cha Lạc Long Quân, trăm con gây dựng cơ đồ. Thuở xưa, ông đã bền lòng nối nghiệp cha ông, dựng nước và giữ đất. Để mai sau con cháu cùng nhau hát vang, non sông đất nước êm đềm muôn màu. Đinh, Lý, Trần, Lê! Để nó được khắc ghi mãi mãi. Máu của rồng tiên! Đây là sự kiên định không gì sánh được. Như sóng biển Đông mãi mãi ngàn năm, khí trời phương nam ta rạng ngời, nước Việt Nam ta. Vương triều Tây Sơn áo bạc, rừng thiêng tuyên thệ. Kinh thành Thăng Long, còn bay xa, Thời gian trôi qua oai hùng. Trong ngôi nhà phía Nam của chúng tôi, trái đất và bầu trời là rất lớn. Tất nhiên, Thiên Sách vẫn còn đó. Kẻ thù bao lần sợ thót tim. Mặt đất là dải gấm cứng cỏi. Dòng sông hát hồn thiêng, ngàn năm sau cháu con sẽ ghi nhớ. Sóng lớn, Bạch Đằng giang, nơi chôn vùi bao kẻ xâm lược. Một lớp người chung tay đắp gấm san hà. Cho đất nước Việt Nam chúng ta ngàn đời cao sang, thiêng liêng, Đinh, Lý, Trần, Lê! Để nó được khắc ghi mãi mãi. Máu của rồng tiên! Đây là sự kiên định không gì sánh được. Như sóng biển Đông mãi mãi ngàn năm, khí trời phương nam ta rạng ngời, nước Việt Nam ta. Phải đến ngàn năm sau, bản lĩnh Việt Nam mới tỏa sáng rực rỡ … ———————————- – – — © Copyright Anh Truong Guitar © Copyright by Anh Truong Guitar Don’t Reup Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ Email: anhtruongguitar@gmail.com. Cám ơn rất nhiều! #AnhTruongKytara #HaokhiVietNamKaraoke #HaokhiVietNamKytaraSolo.

Karaoke Tone Nữ Hào Khí Việt Nam – Phan Đinh Tùng Guitar Solo Beat Acoustic | Anh Trường Guitar “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mzk7TaLn_ts

Tags: #Karaoke #Tone #Nữ #Hào #Khí #Việt #Nam #Phan #Đinh #Tùng #Guitar #Solo #Beat #Acoustic #Anh #Trường #Guitar

Từ khóa: karaoke,hào khí việt nam karaoke,karaoke hào khí việt nam,hào khí việt nam karaoke tone nữ,hào khí việt nam karaoke guitar,hào khí việt nam karaoke guitar tone nữ,hao khi viet nam karaoke,hao khi viet nam karaoke tone nu,hào khí việt nam,hao khi viet nam,hào khí việt nam beat,hào khí việt nam beat guitar,hào khí việt nam guitar,hào khí việt nam guitar beat,anh trường guitar,anh truong guitar,karaoke,karaoke nhạc trẻ,karaoke guitar,guitar karaoke,guitar beat,beat