➤ Xem các bộ phim hay khác: ➤ Toàn Chức Cao Thủ Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Lý Kính Đồng ✤ Diễn viên: Mã Khả, Chu Nguyệt, Trương Diệu ✤ KK HUYỀN kể về câu chuyện của một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành độc dược Đàm Cảnh Thiên vô tình bị thành một vụ án ly kỳ. Trong quá trình giúp cảnh sát phá án, anh nảy sinh tình cảm với giám định y Kim Linh, đồng thời hé lộ bí ẩn về thân thế và lộ ra kẻ đã che giấu nhiều năm. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

KẺ CHỦ MƯU TẬP 01 – Phim Hình Sự Trung Quốc Phá Án Vô Cùng Hấp Dẫn (Thuyết Minh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Qlu4Xl0ANuw

Tags: #KẺ #CHỦ #MƯU #TẬP #Phim #Hình #Sự #Trung #Quốc #Phá #Án #Vô #Cùng #Hấp #Dẫn #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim trung quốc,yoyo vietnam,clip hay,phim hành động,hành động võ thuật,phim hay 2020,võ thuật cực hay 2020,phim thuyết minh,nữ điệp viên,nữ đặc công,kháng nhật hay,hanh dong vo thuat thuyet minh,khang nhat 2020,kẻ chủ mưu,phim bộ,phim trung quốc,phim hình sự,phim hấp dẫn,phim phá án