[Kể chuyện] Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử

[Kể chuyện] Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử

Kênh Giáo Dục: Câu Cá Kênh: Một Phút Kênh: Kênh Thiếu Nhi: HOTLINE: 0909-623-698 Kể chuyện là một phân môn quan trọng của chương trình, là nội dung của sách giáo khoa Tiếng Việt cấp tiểu học. Mục đích chính của giờ kể chuyện là phát triển kỹ năng nói, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc; tăng cường hiểu biết về cuộc sống và con người; để hỗ trợ suy nghĩ, tình cảm và tính cách của học sinh. Truyện kể trong sách giáo khoa tiểu học Việt Nam thuộc nhiều thể loại: truyền thuyết, truyện cổ tích, thần thoại … và có nội dung rất phong phú: truyện xưa, truyện hiện đại, truyện Việt Nam, truyện nước ngoài. Trong bài tường thuật, người giáo viên có điều kiện thuận lợi để dạy học tích hợp: rèn luyện kiến ​​thức và kĩ năng Tiếng Việt, tập làm văn, tập làm văn, giáo dục nghệ thuật (vẽ tranh, diễn kịch, …), thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, … dành cho học sinh. Vì vậy, Story Time là khoảng thời gian mà giáo viên có thể khai thác tối đa tiềm năng giáo dục to lớn của nó, đồng thời cũng là khoảng thời gian được các em học sinh tiểu học mong đợi nhất. Để hợp lý hóa việc dạy và học thuyết minh ở cấp tiểu học, chúng tôi xây dựng các clip dựa trên nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt. Cuối mỗi clip là một số câu hỏi thực tế giúp học sinh ghi nhớ câu chuyện nhanh hơn. Nhìn vào bức tranh, các em tưởng tượng ra thế giới của câu chuyện. Các đoạn văn và câu hỏi luyện tập sẽ giúp các em nắm được câu chuyện với những tình tiết cơ bản; từ đó bé có thể kể lại câu chuyện và bước đầu hiểu được ý nghĩa của câu chuyện. Phụ huynh và giáo viên sử dụng các clip này để hướng dẫn học sinh học tập, rèn luyện kỹ năng diễn đạt (đối thoại, độc thoại), kỹ năng nghe – những yêu cầu cơ bản của môn kể chuyện ở tiểu học. Chắc chắn, các clip vẫn còn bị lỗi; Rất mong được sự góp ý của các bạn, đặc biệt là từ các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. Trang web: Facebook: Twitter:.

[Kể chuyện] Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rvhYQMwODX0

Tags: #Kể #chuyện #Sự #tích #lễ #hội #Chử #Đồng #Tử

Từ khóa: phim le,UCkF_bC0avuuVy9S39umluhQ,UCQjI6TlO3v-2r-Vb7AySIQg,UCNC9tou3luNfmyQTe8Fvylw,giáo dục số,education,GDS Media,Fishing and Friends,thế giới tuổi thơ,giaoducso.vn,Công ty cổ phần truyền thông giáo dục số,truyện tranh,truyện tranh thiếu nhi,truyện hay về giáo dục,kể chuyện theo tranh,hướng dẫn kể chuyện theo tranh,comic for kids,hướng dẫn bé kể chuyện,truyện mầm non thiếu nhi,truyện cổ tích,Tiếng Việt 3,Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử,Kim Dung,Chử Đồng Tử,Khỏa thân