KHẢ NĂNG dẫn dắt 500 AE Đột Kích Vô Tình Cứu Sống Trương Thần Trấn Châu – Trích đoạn phim Đại Đường Vinh Quang ——————————— ——————————————— – —- ✔️Movie title: ĐẠI CHIẾN ĐƯỜNG Subscribe CHÂU Á – PHIM TỐT: ►Diễn viên: Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Thư Sùng, Từ Văn Xuyên … ►Nội dung: Phim “ĐÔNG KỶ DIỆU” kể câu chuyện về Thần Trân Châu tài giỏi, thông minh, giỏi giang, đã chọn Lý Thục – Quảng Bình Vương làm vợ lẽ và sinh ra một người con trai là Lý. Thích – Đường Đức Tổng. Sau đó Trân Châu được Hoàng hậu Duệ Chân phong làm thứ sử. Trong thời kỳ sóng gió, Trân Châu vẫn ở lại Trường An, chịu thương chịu khó cùng mọi người nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Sau khi nhà Đường đánh chiếm Trường An, Lý Thục hết lòng muốn đón Trân phi về cung, nhưng nàng vẫn nhất quyết không quay về khiến Lý Thục không ngớt tiếc nuối. Chuyện tình của Trân Châu và Lý Thục không phải là một tình yêu đẹp như truyện cổ tích mà là nỗi đau xé lòng, nuối tiếc và day dứt …. #DAO VINH DIEU #PHIM CHUONG #FIM Kiem Hiep2023 #FILMHAY – — – ——————————————- —– ————————— © Bản quyền thuộc về CHÂU Á – PHIM TỐT và các đối tác © Vui lòng không tạo lại biểu mẫu trong mọi trường hợp ☞ Không Reup © Bản quyền được bảo lưu mọi quyền.

KHẢ HÃN Đột Kích TRƯỜNG AN Vô Tình Cứu Mạng THẨM TRÂN CHÂU | ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU | ASIA – PHIM HAY “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=N00JbyddbBs

Tags: #KHẢ #HÃN #Đột #Kích #TRƯỜNG #Vô #Tình #Cứu #Mạng #THẨM #TRÂN #CHÂU #ĐẠI #ĐƯỜNG #VINH #DIỆU #ASIA #PHIM #HAY

Từ khóa: phim hay,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,Phim ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Trọn Bộ,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Tập Cuối,ASIA – PHIM HAY,KHẢ HÃN Đột Kích TRƯỜNG AN Vô Tình Cứu Mạng THẨM TRÂN CHÂU