Khám sức khỏe tiền hôn nhân | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Khám sức khỏe tiền hôn nhân | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

BS CKII. Bùi Thị Phương Loan, Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết: Khám sức khỏe tiền hôn nhân là những công việc rất cần thiết không có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. “Workout khỏe mạnh xuất hiện không chỉ đơn thuần là thể hiện sự tập trung đến sức khỏe của mình mà tôi có thể chịu trách nhiệm đối với sức khỏe của mình. Thông thường, sức khỏe trước khi kết hợp sức khỏe tổng thể và sức khỏe sinh sản. Trong đó, sức khỏe tổng thể phát hiện bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và người bạn đời để có kế hoạch đi đến sức khỏe tổng thể, bệnh tim, bệnh về đường sinh dục … Mời quý vị cùng theo dõi tư vấn của BS CKII. Bùi Thọ Phan Loan, Khoa Phú Bình Viện ọi Học Y Dược TPHCM. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM được xây dựng trên mô hình tiên tiến của hệ thống tế bào. Với sứ mệnh mang đến giải pháp vận hành sức khỏe tối ưu bằng sự hợp tác giữa điều trị, Nghiên cứu và đào tạo, Bệnh viện luôn nỗ lực phát h n – An toàn Hãy đăng ký để tiếp cận các kênh truyền thông giáo dục sức khỏe chính hệ thống của Bệnh viện Đại học Y Dược ► B nm nút “QUAN TÂM” Zalo Bệnh viện: ►Website Bệnh viện: ►Hotline: 1900 7178⁇ 11, section 5, TPHCM. Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC- Đăng ký khám bệnh trực tuyến (App Store, Google Play) 🍩 Thời gian phát khám bệnh từ thứ Hai đến th00 Bứ – 05:00 – 11:30 . 🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 12h00 và 13h00 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30. 🎂 Xem lịch khám của bác sĩ tại Website: 🍬 Mọi thông tin vui vẻ liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân | UMC | Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mBxNmTGikxM

Tags: #Khám #sức #khỏe #tiền #hôn #nhân #UMC #Bệnh #viện #Đại #học #Dược #TPHCM

Từ khóa: sức khỏe,bệnh viện đại học y dược tp hcm,bệnh viện đại học y dược,bệnh viện,y tế,thầy thuốc,bvdhyd,umc,bác sĩ,y học việt nam,khám bệnh,sức khỏe