❤️SEND HÀNG NGÀN nụ hôn CÁC NGƯỜI YÊU ĐĂNG KÝ KÊNH ❤️ ❤️ Đăng ký kênh này: Trọn Bộ Phim Trường Con Là Bố: Khi Bố Con Cạnh Tranh Của Lê Với Con Gái Ban Hoc | Bạn cùng lớp của tôi là bố Phim ngắn học đường ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ You Learn I Am and Dad: Cuộc tranh cãi giữa hai ông bố và cậu con trai cách nhau 18 tuổi, ông bố gà trống Thương Quân (Đức Hiếu) và cậu con trai quái vật là chuyển Tùng Sơn bắt đầu (Mạnh Tuấn). Dù đang học năm cuối cấp nhưng Tùng Sơn không mấy chú tâm đến việc học, thay vào đó, cậu thường nói dối bố để chạy đi tham gia nhóm nhảy đường phố của mình. Tùng Sơn biết bố mình từng bỏ học đại học, trượt đại học một lần nên anh càng viện cớ bỏ bê việc học. Uất ức vì cha muốn tập trung hơn cho việc học, Thượng Quan Quân quyết định đánh cược với con bằng cách vùi đầu vào học sử và thi đại học cho con trai. Từ một ông bố không nhớ chính xác khối A thi môn gì, ai ngờ Thương Quân lại trúng tuyển vào trường đại học với số điểm 20,5, hơn Tùng Sơn đúng 0,5 điểm, kết quả mà ông bố, bà con trai học cùng trường với anh em họ của mình. “Bạn cùng lớp là bố” được Viettel Media – đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp phát hành trên Mocha và trên kênh Youtube của Phim Cấp Ba vào lúc 20h30 thứ 6 hàng tuần. #TramPhimCapBa #BanHocToiLaBo #PhimNganHocDuong ❤️❤️ XEM PHIM VÀ CẢM NHẬN TÌNH YÊU ❤️❤️.

Khi bố và con trai tranh nhau lấy Le với Gái Ban Hoc | Bạn học tôi là Bố | Phim Ngắn học đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=h_jPhV00oEM

Tags: #Khi #bố #và #con #trai #tranh #nhau #lấy #với #Gái #Ban #Hoc #Bạn #học #tôi #là #Bố #Phim #Ngắn #học #đường

Từ khóa: phim le,Trạm Phim Cấp Ba,Tram Phim Cap Ba,phim hoc duong,phim hoc duong 2020,phim hoc duong hay nhat 2020,phim hoc duong moi nhat,phim ngan hoc duong,phim ngan hai huoc,phim ngan hoc duong hai huoc,siêu học sinh,sieu hoc sinh,tam an production,phim hài học đường,phim tinh cam hoc duong,series,sitcom,hai hoc sinh,gay shool,bạn học tôi là bố,ban hoc toi la bo,Bạn Học Tôi Là Bố Tập 10,ban hoc toi la bo tap 10