Khi dân Toán, học Tiếng Anh – Một cái video tạo động lực học

Khi dân Toán, học Tiếng Anh – Một cái video tạo động lực học

Một video đầy kỉ niệm chia sẻ việc học tiếng anh của mình trong thời sinh viên. ********************* Quyên góp nếu các bạn yêu thích mình và cho thêm tiền để mình quay video và phát sách cho các bạn không có điều kiện: Argribank – 6090205986920 (NGUYỄN CHÍ PHƯƠNG) *********************** Danh mục nội dung học tập chung: 1. Hình học không gian: 2. Hình học không gian vectơ: 3. Hàm số – Ứng dụng của đạo hàm: 4. Số mũ – Logarit: 5. Tích phân nguyên: 6. Số phức: 7. Lượng giác: 8. Các tổ hợp xác suất: —————————— ✏️ Giải toán cùng thầy Phương * Trang web: * Email trả lời và liên hệ quảng cáo: yumathtv@gmail.com * Facebook: * Twitter: * Instagram: * Google+: * Tiktok: ———————- – – © Copyright by YuMath TV © Copyright by Nguyen Phuong ☞ Don’t Reup #OneTimeStudent, #Learn English, #ShareMathMath.

Khi dân Toán, học Tiếng Anh – Một cái video tạo động lực học “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ISq_Ib9Gobo

Tags: #Khi #dân #Toán #học #Tiếng #Anh #Một #cái #video #tạo #động #lực #học

Từ khóa: học tiếng anh,Một thời học sinh,yumath tv,Chia sẻ toán học,khi dân làm toán học tiếng anh,chia sẻ việc học tiếng anh,Video tạo động lực học