Bạn muốn được với CRUSH của bạn! 💔 Nhưng MỸ PHẨM đã bị cấm tại TRƯỜNG! Và bây giờ bạn sợ rằng mình sẽ không còn xinh đẹp nữa! Nếu bạn vi phạm, bạn có thể bị phạt trong tù! Nhưng bạn vẫn đang cố gắng lén trang điểm 😁 Điều gì có thể giúp bạn cưa đổ Crush của mình? Kiểm tra nó trong video vui nhộn của chúng tôi! #school #funny #makeup #prison #hair #principal #penalty #crush Hãy chia sẻ và đăng ký kênh nếu bạn thích video: Bật chuông cảnh báo 😉🔔🔔🔔 Các chương: 00:00 Mọt sách 00: 49 TRANG ĐIỂM 02: 30 Phòng phạt 04:03 CRUSH 06:25 Bài toán mẹo hay 08:18 Trường 09:44 Tóc 12:37 Quay lén 14:14 Kiểm tra 15:34 Mụn 16:16 Chỉ là ước mơ 17:59 Gái nhà giàu _______________________________________________________________________ Video này mang tính chất giải trí mục đích duy nhất. Chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ và bảo mật của nội dung trong video. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào được thực hiện dựa trên thông tin trong video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải bồi thường cho bạn bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm đánh giá, quan tâm và thực hiện hành động nếu họ có ý định lặp lại nội dung trong video. Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng. Sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc ủng hộ những thương hiệu này. _______________________________________________________________ Nhạc từ Epidemic Sound:.

Khó Khăn Trong Chuyện Làm Đẹp | Làm Sao Để Tuồn Mỹ Phẩm Vào Tù – Mẹo Đỉnh Nhất | La La Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6QuuR6_n39E

Tags: #Khó #Khăn #Trong #Chuyện #Làm #Đẹp #Làm #Sao #Để #Tuồn #Mỹ #Phẩm #Vào #Tù #Mẹo #Đỉnh #Nhất #Học #Đường

Từ khóa: làm đẹp,hàikịch,âmnhạc,vuinhộn,LaLaCuộcSốngMuônMàu,La La Cuộc Sống Muôn Màu,hài kịch,vui vẻ,âm nhạc,buồn cười,mối quan hệ,thường gặp,trang điểm lén,nhà tù,vấn đề con gái,crush,giam giữ,hiệu trưởng,chơi khăm,yêu,hôn,hẹn hò