Phim ca nhạc BÀ MY TRUNG THU – BÓNG CHUYỀN ĐỜI TÔI | Khôi Nguyên gồm 2 ca khúc: BÀ MÌNH TRUNG THU VÀ SÁCH ĐỜI BÊN TÔI (Ca khúc BÀ MÌNH ĐỜI BÊN TÔI do Hàn Châu sáng tác độc quyền và Khôi Nguyên đăng ký bản quyền. Nghiêm cấm sử dụng khi chưa có sự cho phép. Trích trong DVD Vol.1 Trâm Tím Một Mùa. MỘT MÙA HÈ TÍM Khôi Nguyên Composer: Khôi Nguyên. Trích trong DVD Vol.1 Tím Một Mùa Trâm DVD VOL.1 Tím Một Mùa Trâm là album đầu tay của Khôi Nguyên. DVD Màu Tím Một Mùa Trâm FULL gồm các ca khúc: 1. Màu Tím Một Mùa Tràm 2. Chuyến Tàu Xa 3. Tình Yêu Duyên Quê 4. Lỡ Có Nhau Hoài 5. Tình Buồn Hát Lý Mụ Ư 6. Mẹ Miền Tây – Bóng Em Bên Cạnh Đời 7. Đêm Chia Tay – Khôi Nguyên, Hiền Trang Để xem được tất cả MV Khôi Nguyên trên kênh Youtube: Khôi Nguyên Official, bạn hãy nhập một trong các từ khóa sau: Khôi Nguyên Official hoặc Khôi Nguyên hoặc KNODL (Viết tắt của cụm từ: Khôi Nguyên Official Đà Lạt hay hiểu theo nghĩa tiếng Việt cho dễ nhớ là: Khôi Nguyên Ở Đà Lạt cũng vậy anh :)). Để nhận được những sản phẩm mới nhất, hãy đăng ký kênh Khôi Nguyên chính thức. #khoinguyen #khoinguyenofficial #bamemientaykhoinguyen #khoinguyenbamemientay #bongmebendoikhoinguyen #khoinguyenbongmebendoi #khoinguyenbongmebendoi #khoinguyenodalat #knodl #knombtnikdotravky 1. Kênh YouTube: Khôi Nguyên Official 2. Facebook: Khôi Nguyên (Trang Khôi Nguyên) 3. Khôi Nguyên Tiểu sử: Khôi Nguyên. Sinh ngày 29/01 tại Trà Vinh. Anh từng tốt nghiệp Cao đẳng Thanh nhạc Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Sài Gòn. Bước vào sự nghiệp ca hát dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Thanh Sơn – tác giả Nỗi Buồn Hoa Phượng và được nhạc sĩ Thanh Sơn ủy nhiệm thu âm và thu âm bài hát đầu tiên là bài MAO HOA PHONG (dành riêng cho Khôi Nguyên). Nhạc sĩ Thanh Sơn đã chuyển thể và thu âm cho Khôi Nguyên CD đầu tiên song ca cùng Phương Mỹ Chi (cô bé dân ca Còn yêu rau, phát hành năm 2012). Bài hát VÕ SAU MAU PHƯƠNG tiếp theo, bản thu âm vừa hoàn thành và vẫn đang tiếp tục thu âm khi nhạc sĩ Thanh Sơn qua đời. Sau khi nhạc sĩ Thanh Sơn qua đời, Khôi Nguyên bị mất thính lực một bên tai nên phải dừng ca hát trong 4 năm. Trong thời gian đó, ông tốt nghiệp Văn học SPS. Đôi khi chỉ thu được một số bài hát: CUỐI NĂM HỌC, CON ĐƯỜNG CŨ. Sau khi tốt nghiệp, thính lực hồi phục, Khôi Nguyên trở lại ca hát với minishow Giao Linh – Khôi Nguyên NGÀN NGƯỜI YÊU ĐẸP do danh ca Giao Linh phụ trách song ca (GET ME BACK, GET 20 OFF). CUỐI NĂM RỒI, ĐƯỜNG ANH LẠI LẠI, TRANG NGÀY …), đơn ca (Ngồi LY SINGING LADY, SAD LOVE SINGING LY MU, MƯA LẠNH TRÊN ĐƯỜNG …). Rồi biến cố gia đình, Khôi Nguyên ngừng ca hát 2 năm nữa … Năm 2018, Khôi Nguyên ra mắt album solo đầu tay FIRE ONE MOA TRAM. Và bộ phim ca nhạc BÀ MY MIỀN TÂY – BÚP BÊ HỌC SINH CỦA EM. Hiện tại Khôi Nguyên vẫn đi hát nhưng với tinh thần nhẹ nhàng và tìm được sự bình yên trong công việc và cuộc sống. Trong năm 2020, Khôi Nguyên hiện thực hóa dự án 70 BÀI HÁT NHẠC VÀNG với các album: NẾU CÒN KHÔNG CÒN HƠN, CHIA SẺ, CHÚNG TÔI CÓ SIM, 2 album tình ca tuổi học trò (PHƯỢNG TÌNH CHỢ và Tình ca mái trường) Game gồm tất cả các ca khúc do nhạc sĩ Thanh Sơn viết riêng cho giọng ca Khôi Nguyên và độc quyền vô thời hạn với chủ đề “SEN KHÔI NGUYÊN”, Album song ca Tuyệt phẩm Giao Linh – Khôi Nguyên với một ca khúc mới và cũng là người giữ chức danh. Tựa đề là MUA NHẠC và album GIẤC MƠ VỀ NHÀ …. * Các album đã phát hành: CD NGƯỜI HÁT NGƯỜI (Song ca Phương Mỹ Chi), CD CUỐI NĂM HỌC (Song ca Phương Mỹ Chi, Thanh Thủy) DVD BÀI HÁT: Vol.1 Minishow song ca Giao Linh – Khôi Nguyên NGÀN TÌNH YÊU ĐẸP. Phần 2 song ca THƯƠNG LAO DIỆU BÔNG (với ca sĩ Mỹ Huyền) Phần 3 song ca BƯỚM TÌNH YÊU (với ca sĩ Mỹ Huyền, Trang Mỹ Dung, Hoài Nam). SINGLE CASE DVD: Vol. 1 Màu Tím Cho Một Mùa Trầm Vol. 2 NẾU KHÔNG PHẢI LÀ TOMORROW, UP THE STREET’S FEET Vol. 3 Tình Khúc Tuổi Học Trò 1 & 2: HƯỚNG DẪN HỌC SINH, THÁNG 3 PHƯƠNG. Tập 4 OVER MUSIC (Song ca Giao Linh – Khôi Nguyên) Vol. 5 BẠN GIẤC MƠ VỀ NHÀ, MIỀN NAM TẾT. .

#khoinguyen | Phim ca nhạc BÀ MẸ MIỀN TÂY – BÓNG MẸ BÊN ĐỜI | Khôi Nguyên | #timmotmuatram | #KNODL “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4IJP0iJu4Ik

Tags: #khoinguyen #Phim #nhạc #BÀ #MẸ #MIỀN #TÂY #BÓNG #MẸ #BÊN #ĐỜI #Khôi #Nguyên #timmotmuatram #KNODL

Từ khóa: phim ca nhac,khoi nguyen,khôi nguyên,khoi nguyen official,khoi nguyen moi nhat,bolero,khôi nguyên official,karaoke,phim ca nhac,phim ca nhac ba me mien tay,phim ca nhac ba me mien tay khoi nguyen,ba me mien tay khoi nguyen,khoi nguyen ba me mien tay,bà mẹ miền tây khôi nguyên,bà mẹ miền tây,bong me ben doi,bong me ben doi khoi nguyen,khoi nguyen bong me ben doi,bóng mẹ bên đời khôi nguyên,ca si khoi nguyen,tim mot mua tram,tím một mùa trâm,khoi nguyen o da lat,knodl