Xem ngay video KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân

KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KN0GdhEq5nA

Tags của KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân: #KHU #RỪNG #NHỎ #CỦA #HAI #NGƯỜI #Tập #Phim #Ngôn #Tình #Cực #Đỉnh #Ngu #Thư #Hân #Trương #Bân #Bân

Bài viết KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân có nội dung như sau: ➤ Subscribe my channel: ➤ FULL BỘ RỪNG ÍT CỦA HAI Lồng tiếng: ➤ Phim phát sóng lúc 19h thứ 2-3-4-5 ✤ Đạo diễn: Thái Thông ✤ Diễn viên: Ngũ Thư Hân, Trương Bân Bân ✤ Nội dung: RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI xoay quanh một cô nàng blogger thời trang lúc nào cũng xinh đẹp, vì muốn lấy lại “tình địch cũ” mà đuổi theo một cô giáo thực vật lạnh lùng. Tuy nhiên, trong quá trình diễn biến, âm mưu lại một lần nữa rơi vào tay kẻ thù, viết nên câu chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào. Cô gái quê Ngu Mỹ Nhân (Ngu Thư Hàn) từng tỏ tình với cậu bạn cùng lớp là Trư Bát Giới (Trương Bân Bân) nhưng sự thờ ơ của anh đã vô tình tạo ra hiểu lầm và khiến cô bị tổn thương. Nhiều năm sau, Ngu Mỹ Nhân lấy bằng tiến sĩ điểu học với kết quả xuất sắc, nhưng vì không muốn chịu đựng áp lực nghiên cứu khoa học, cô đã chuyển nghề và trở thành một blogger thời trang. Hai người bất ngờ gặp lại nhau khi Trang Vũ đến Thanh Thủy thôn lưu lạc, ở trọ của Ngu Mỹ Nhân. Trang Vũ tiếp tục cống hiến hết mình cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đã trở thành giáo sư thực vật học trẻ tuổi nhất của Đại học Hoa Quang. Trong quá trình làm việc, cả hai hỗ trợ và “cà phê” nhau, dần dần khám phá ra những ưu điểm của nhau. Một người không ngừng nỗ lực vượt khó, người còn lại tích cực vận động bảo vệ môi trường, cả hai có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều có chung lý tưởng xây dựng quê hương, sát cánh bên nhau. love © Copyright: Huace Croton TV Vietnam © Copyright Huace Croton TV Vietnam ☞ Don’t Reup.

Từ khóa của KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân: Phim mới

Thông tin khác của KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân:
Video này hiện tại có 62407 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-20 19:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=KN0GdhEq5nA , thẻ tag: #KHU #RỪNG #NHỎ #CỦA #HAI #NGƯỜI #Tập #Phim #Ngôn #Tình #Cực #Đỉnh #Ngu #Thư #Hân #Trương #Bân #Bân

Cảm ơn bạn đã xem video: KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI – Tập 07 | Phim Ngôn Tình Cực Đỉnh 2022 | Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân.