Kiểm soát bệnh hen phế quản | Sức khỏe cho mọi người | TayNinhTV

Kiểm soát bệnh hen phế quản | Sức khỏe cho mọi người | TayNinhTV

Kiểm soát bệnh hen suyễn Sức khỏe cho tất cả TayNinhTV ————— Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh hen suyễn có tầm quan trọng lớn đối với sức khỏe cộng đồng, Tổ chức Y tế Thế giới ước tính có hơn 339 triệu người mắc bệnh hen suyễn trên toàn thế giới và 417.918 trường hợp tử vong trong năm 2016. Tỷ lệ tử vong do hen gia tăng cho thấy mặc dù đã có nhiều tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị hen nhưng thông tin về những tiến bộ y học này vẫn chưa đến được với nhiều bệnh nhân hen do ô nhiễm môi trường ngày càng tăng hoặc do thiếu kiến ​​thức hoặc lạm dụng ma tuý trong cộng đồng. Do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ô nhiễm môi trường làm gia tăng tỷ lệ mắc bệnh hen phế quản. Các trường hợp hen suyễn cũng khó kiểm soát hơn. Ước tính đến năm 2025, trên thế giới sẽ có thêm khoảng 100 triệu bệnh nhân hen, nâng tổng số bệnh nhân hen từ 300 triệu hiện nay lên 400 triệu. Ngày Hen suyễn Toàn cầu đầu tiên được tổ chức vào năm 1998 và mỗi năm đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất tại hơn 35 quốc gia. Năm nay, Ngày 3 tháng 5 năm 2022, Ngày 3 tháng 5 năm 2022, Tổ chức Hen suyễn Toàn cầu (GINA), đã trở thành một trong những sự kiện giáo dục và nâng cao nhận thức về bệnh hen suyễn phổ biến nhất thế giới. # ttv11 #truyenhinhtayninh #tayninh #tayninhtve —————- 👉Hỗ trợ Tây Ninh TV tung thêm nhiều clip thời sự nóng hổi và nhanh chóng: 👉Xem full clip, để lại comment. bình luận và nhấn nút Chia sẻ trên Facebook để mọi người cùng xem. —————- 👉Nhấn Subscribe và đăng ký các kênh tin tức, ẩm thực, văn hóa – xã hội, nông nghiệp Tây Ninh … trên kênh YouTube chính của Tây Ninh. 👉 Mời các bạn vào link tại đây: 👉 Bấm xem thông tin trên trang: – – – * Địa chỉ: Số 322, Đường 30/4, Khu 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh * Điện thoại: 0276.3822343 * Web: * Subscribe: * Facebook: * Facebook: * Twitter: ————— 🔔Đăng ký kênh Nin Ninh TV Hiển thị thêm: – Website: – Youtube: – Twitter: – Fanpage: – Facebook : #DaiTruyenHinhTayNinh #TayNinhTV #TayNinh.

Kiểm soát bệnh hen phế quản | Sức khỏe cho mọi người | TayNinhTV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Chu2yhUfvDo

Tags: #Kiểm #soát #bệnh #hen #phế #quản #Sức #khỏe #cho #mọi #người #TayNinhTV

Từ khóa: sức khỏe,truyền hình tây ninh,TTV 11,tây ninh tv,tây ninh,tin tức,tay ninh,pháp luật,an ninh,trật tự,chính trị,đài truyền hình tây ninh,tỉnh tây ninh,television,Kiểm soát bệnh hen phế quản | Sức khỏe cho mọi người | TayNinhTV