KỲ LÂN TÀI TỬ | TẬP 01 | PHIM LỊCH SỬ TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2021

KỲ LÂN TÀI TỬ | TẬP 01 | PHIM LỊCH SỬ TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2021

PHIM LỊCH SỬ GIẾT TA ĐUÔI | PHIM TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2021 Nội dung: Lang Nha Bảng chủ yếu xoay quanh nhân vật Mai Trường Tô (do Hồ Ca thủ vai), là soái ca trẻ tuổi của Hồng Diệm quân (thân phận cũ là Lâm Thư). Nhưng vì bị kẻ gian phá hại, cha ông cùng toàn quân bị kết tội phản quốc và bị tiêu diệt ở Mai Lĩnh. Lâm Thư sống sót nhưng bị trúng độc, thay đổi hoàn toàn diện mạo rồi trở thành Mai Trường Tộ – chúa Giang Tả Minh. Tại đây anh đã vạch ra kế hoạch trả thù, lật lại vụ án năm xưa quyết tâm rửa sạch nỗi oan của cha anh và 70.000 chiến sĩ Diệm đỏ năm xưa. Mai Trường Tộ trở lại thành Kim Lăng sau 12 năm với lý do dưỡng bệnh. Đương thời, người ta đồn rằng: “Lang Nha Bảng Thư, Giang Tá Mai lang” (đứng đầu Lang Nha, trong Giang Tả có một chàng trai họ Mai) và đồn rằng Mai Trường Tộ tên là “Nghiệp dư Kỳ Lân”, phải có Mai Trường Nghĩa là có cả thế giới. Vì vậy, khi trở về, anh đã ngay lập tức bị cuốn vào cuộc chiến vương quyền của các hoàng tử Đại Lương, đặc biệt là thái tử Tiêu Cảnh Tuyên và thái tử Vu Tiêu Cảnh Hoan. Mặc dù bị Thái tử và Vương phi lôi kéo về phe riêng, nhưng Mai Trường Tộ chỉ ủng hộ Tĩnh Vương Tiêu Cảnh Điềm – người anh thân thiết thuở nhỏ, có tấm lòng nhân hậu, lương thiện, mặc dù Vương Tĩnh vốn không có ý tranh giành ngôi báu. vào thời điểm đó. Anh còn gặp gỡ công chúa Ni Hoàng – vị hôn thê của anh đã đính hôn 12 năm trước và Mộng Đài – người anh tốt năm xưa. Ngoài vai trò cố vấn cho vua Tĩnh, Mai Trường Tộ còn là thủ lĩnh của Giang Tá Minh, thủ lĩnh giang hồ, thủ lĩnh con trai của Lang Nha. Ngoài hỗ trợ cho Mai Trượng, Lang Nha Các còn là thiếu gia của Lan Thần và vệ sĩ là Phi Lưu – đứa nhỏ được Lan Thần nuôi dưỡng từ nhỏ. ——————– 🔥🔥🔥 Những bộ phim tình cảm cực hay không thể bỏ qua tại Roses Media 🔥🔥🔥 Chiến Quốc Hồng Nhan: Truyện Thẩm Cung: 🎬 Sùng Phi Trốn tránh ân tình: 🎬Tình yêu của Tiêu Phàm: čVì sao mùa đông ấm áp, tại sao mùa hè lại mát mẻ: 🎬Tình yêu yêu đương: 🎬Một chút Hạnh phúc của tôi: 🎬 Tình yêu tuổi trẻ: 🎬 Cơ bản đã quá khứ: 🎬 Vầng hào quang nhấp nháy: 🎬 Camera: 🎬 Ấm áp mùa đông Mùa hè lạnh: 🎬 Hành trình hạnh phúc: 🎬 Đang yêu: 🎬 Vòng xoáy tình yêu: 🎬 Nói anh yêu em: 🎬 Chuyện tình trọng sinh: 🎬 Cô gái trên sọt bánh mì: 🎬 Tôi có thể tìm thấy em ở đâu: 🎬 Hồ ly tiền định: 🎬 Chuộc tội: — —– ———- — ROSE MEDIA – kênh phim giải trí Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi với những bộ phim tình cảm hay nhất. Đăng ký kênh và bấm vào hình 🔔 để được thông báo các tập sau. Đừng quên tham gia kênh Fanpage nhé 😍😍😍 Link bên dưới 💛💚💙💜 ✅ Link xem cả phim: ✅Đăng ký kênh để xem phim mới: ✅Fanpage để cập nhật tin tức về phim mới: ——- — ———– #RosesMedia #HistoryPhim # PhimHot2021 # MomCò Trang #Ky Lan Tai Phim Hay Nhất, Phim Trung Quốc, Phim Trung Quốc, Phim Trung Quốc, Phim hay, Phim dài tập, Rose Media, Phim Bo, han bo, phim trung quốc, phim hàn quốc, phim hàn quốc, phim hay, phim hàn quốc, phim hay 2021, kỳ lân, phim cổ trang, triệu lần, phim đấu kiếm hay, phim 2021, hồ khúc, phim lịch sử, phim mới 2021 , phim kiếm hiệp, phim cổ trang trung quốc, phim kiem hiep, phim trung quoc 2021, phim hàn quốc.

KỲ LÂN TÀI TỬ | TẬP 01 | PHIM LỊCH SỬ TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0HCb7zhdSds

Tags: #KỲ #LÂN #TÀI #TỬ #TẬP #PHIM #LỊCH #SỬ #TRUNG #QUỐC #HAY #NHẤT

Từ khóa: phim trung quốc,phim bộ hay nhất,phim trung quốc,phim trung quoc,phim bo trung quoc,phim hay,phim bo long tieng,roses media,phim bo,phim bo han quoc,phim bo trung quoc long tieng,phim han quoc,phim hàn,phim bo hay,phim hàn quốc,phim hay 2021,kỳ lân tài tử,phim cổ trang,triệu lệ dĩnh,phim kiếm hiệp hay,phim 2021,hồ ca,phim cổ trang lịch sử,phim mới 2021,phim kiếm hiệp,phim cổ trang hoa ngữ,phim kiem hiep,phim bộ trung quốc 2021,phim bộ hàn quốc