Là Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Là Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Là Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv -Phim La Anh School là dự án phim dài tập của FAPtv trong năm 2016 – phim được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, kịch bản do Hi Team xây dựng tập 1 dự kiến ​​sẽ phát sóng mỗi tuần Đăng ký kênh FAPtv nhé. sẽ có thông báo khi có tập mới, vui lòng: ► * Fanpage: ► Liên hệ quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com Đạo diễn: Trần Đức Viễn Diễn viên: Vân Anh, Lương Gia Huy, Đỗ Thu, Trần Tuấn Hải, Vinh Râu Thái Vũ, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Chú Vân Anh, Phụng Trang, Phùng Hoàng Quốc Trường, Hải Ngân, Kim Tuyến, Hoa Vũ, Lam Trân, Phương Bảo, Duy Phong, Trần Long, Hào Wong, Chu Văn Huân, Lâm Gia Quốc Thanh. cùng một số diễn viên khác … Kịch bản: Vân Anh, Phụng Trang, Phụng Hoàng, Duy Phong, Hào Wong, camera: Trần Long, Trần Đức Viễn, Duy Phong, Hào Wong, Quốc Thanh, Lâm Trần Hậu Kỳ: Gia Huy, Quốc Thanh, Lam Trần, Trần Đức Viễn Nhạc: Bức Tranh Màu – Sáng tác: Cao Long / Trình bày: Cao Long ft Thái Vũ Field Service: Hao Wong. Quốc Thanh .Phường Bảo .Lam Trân. Hoa Vũ .Duy Phong đạo diễn: ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Thúy Kiều: ► Gia Huy: ► Đỗ Thu ► Kim Suri: ► Trang Phùng: Liên khúc nhạc:.

Là Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gHWnW43KROA

Tags: #Là #Anh #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong