LA LA SCHOOL | Tập 01 | Season 4: TRẠI NHẠC | Học viện âm nhạc La La 2019 là cái nôi đào tạo các tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Nổi bật nhất trong La La hôm nay là nhóm Princess với 3 cô gái Thu Nga – sang trọng, Cát Tường – thanh lịch và Nhẹ – tiểu thư. Đối đầu với họ là nhóm Lọ Lem với 3 cô gái “con nhà nghèo” gồm Trùng Dương – con gái của gia đình tội lỗi, Hoàng My – thánh nguyền, Lê Trang – võ sư. Họ sẽ phải tham gia một cuộc cạnh tranh khốc liệt để có một suất trong đội nghệ thuật. Liệu ai sẽ trở thành người chiến thắng? Mọi người bấm vào đây: để đăng ký nhận thông báo ra clip nhé ^^ #LaLaSchool # Season4 #traiheamnhac ——————————— ————————————————- ———- Liên hệ tác giả: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký để nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: www.bigcat.vn ———— – —————————————– ———– ——— Đạo diễn: Facebook diễn viên: Thu Nga (SGO48) Trùng Dương (SGO48) Mochi (SGO48) Lê Trang (SGO48) Nhẹ (SGO48) Anna ( SGO48) Linh Mai (SGO48) Phở Đặc Biệt Võ Minh Khai Bà Vương —————————————— ——- ——————————- © Bản quyền thuộc BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền thuộc về BIG CAT Sản xuất Không Reup © Bản quyền BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền BIG CAT Production ☞ Không Reup.

LA LA SCHOOL | Tập 01 | Season 4 : TRẠI HÈ ÂM NHẠC | Phim Học Đường Âm Nhạc 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iqUAYI6Burk

Tags: #SCHOOL #Tập #Season #TRẠI #HÈ #ÂM #NHẠC #Phim #Học #Đường #Âm #Nhạc

Từ khóa: phim hoc duong,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim ca nhac,hoc vien sieu sao,hip hop,battle dance,web drama,musical series,lalaschool mùa 4,lalaschool season 4,trailerlala,trailer lala 4,phim học đường âm nhac,âm nhạc học đường,SGO 48,Thu Nga (SGO48),Trùng Dương (SGO48),Mochi (SGO48),Lệ Trang (SGO48),Ánh Sáng (SGO48),Anna (SGO48),Linh Mai (SGO48),Phở Đặc Biệt,lala tap 1,trại hè âm nhạc,trai he am nhac