LA LA SCHOOL | TẬP 1 Season 3: CON TUỔI THƠ | Phim Ca Nhạc Học Đường 2019 Khi các anh chị lớn vừa mới tốt nghiệp học viện siêu sao LA LA SCHOOL thì sóng gió lại ập đến với trường và P336 lúc này đã là một anh hùng sẽ vùng lên chiến đấu để bảo vệ ngôi trường. Hãy cùng xem các bạn trẻ đã thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình như thế nào trong MÙA 3: KẺ THÙ CAO này. + Đăng ký kênh P336 và đón xem những tập mới nhất của Lala school sea3 tại: + Fanpage chính thức của nhóm P336: + Địa chỉ e-mail: p336@mbc.net.vn Mọi người bấm vào đây: đăng ký để được thông báo khi hết clip nhé ^ ^ # LaLaSchool # Season 3 #TuoiTreTaiCao —————————————— – — —————————- Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký nhận thông báo: ►Facebook : ►Web: www.bigcat.vn ———————————— – ———————————— Đạo diễn: Facebook diễn viên: Khánh Vũ: Lê Chi: Nhi Katy: Pinky Bảo Trân: Lykio: Trọng Huỳnh: T-Up: Gina M: Hailey: Winner: Hana: Mon Hoàng Anh: Việt Thi: Kira Kira: Kenji: ———- —- —————————————————- – —- ——— © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production Không Reup © Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production ☞ Don’t Reup.

LA LA SCHOOL | TẬP 1 | Season 3 : TUỔI TRẺ TÀI CAO | Phim Học Đường Âm Nhạc 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4xRW-LILkmM

Tags: #SCHOOL #TẬP #Season #TUỔI #TRẺ #TÀI #CAO #Phim #Học #Đường #Âm #Nhạc

Từ khóa: phim hoc duong,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim ca nhac,hoc vien sieu sao,hip hop,battle dance,web drama,musical series,đại chiến underground,nhi katy,lykio,seven,Pinky,avin lu,p336,tuoi tre tai cao,tuổi trẻ tài cao,la la season 3,phim học đường âm nhạc,âm nhạc học đường