Battle Dance rất khốc liệt và trái tim của Lykio cuối cùng cũng rung động trước chàng rapper. Dần dần, các cặp đôi cũng gặp nhau. Và những bí ẩn về LALA SCHOOL sẽ sớm được bật mí. #LALASCHOOL – Phim ca nhạc học đường thuộc series WebDrama với những ca khúc đặc sắc xen lẫn vũ đạo đẹp mắt và tình tiết phim lôi cuốn, ấn tượng. Nó được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 19:30. ————————————————– – ———————– Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: www.bigcat. VN ———————————————– —————————— Đạo diễn: Facebook Diễn viên: Khánh Vũ: Lệ Chi: Nhi Katy: Tino: BI Max: Pinky Bảo Trân: Dương Nhật Linh: Lykio: Trọng Huỳnh: Meena: ——————————— ———————————— © Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền thuộc về BIG CAT Production ☞ Không Reup © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production ☞ Don’t Reup.

LA LA SCHOOL | TẬP 14 | Season 1 : Học Viện Siêu Sao (Phim Ca Nhạc Học Đường 2017) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mDmo-KcecP4

Tags: #SCHOOL #TẬP #Season #Học #Viện #Siêu #Sao #Phim #Nhạc #Học #Đường

Từ khóa: phim ca nhac,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim cap 3,highschool musical,hoc vien sieu sao,học viện siêu sao,yt:cc=on,web drama,lala land,musical series,musicals,lala,la la,học viện,high school musical,phim ca nhạc,phim ca nhac,phim ca nhạc học đường,phim ca nhac hoc duong,giải trí,phim học sinh,phim tình cảm,tinh cam,phim ngôn tình,ngon tinh,battle dance,rapper