Tập cuối: Chương trình đặc biệt, quán quân La La Idol xuất hiện và cũng là lúc mọi bí mật về Tuệ Nghi được bật mí. Hãy cùng xem qua series thứ 2 của LALA SCHOOL: UnderGround War nhé các bạn. Sở hữu ngay áo thun và áo khoác LALA SCHOOL tại đây: www.lalastore.vn #LALASCHOOL – WebDrama Phim Ca Nhạc Học Đường với những ca khúc đặc sắc xen lẫn vũ đạo đẹp mắt và tình tiết phim lôi cuốn, ấn tượng. Nó phát sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 19:30. ————————————————– – ———————– Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký nhận thông báo: ►Facebook: ►Web: www.bigcat. VN ———————————————– —————————— Đạo diễn: Mọi người đừng quên chia sẻ và đăng ký kênh tại đây: … và add facebook diễn viên: Khánh Vũ: Lê Chi: Nhi Katy: Tino: BI Max: Pinky Bảo Trân: Dương Nhật Linh: Lykio: Trọng Huỳnh: Meena: RynKa: Kul: ——— — ——————————————– — —- ——- © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Bản quyền BIG CAT Production Không Reup © Bản quyền BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production ☞ Don’t Reup.

LA LA SCHOOL | TẬP 25 (Tập Cuối) | Season 1 : Học Viện Siêu Sao (Phim Ca Nhạc Học Đường 2017) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Nc70Bm_fMY8

Tags: #SCHOOL #TẬP #Tập #Cuối #Season #Học #Viện #Siêu #Sao #Phim #Nhạc #Học #Đường

Từ khóa: phim học đường,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim cap 3,highschool musical,hoc vien sieu sao,học viện siêu sao,yt:cc=on,web drama,lala land,musical series,musicals,lala,la la,học viện,high school musical,phim ca nhạc,phim ca nhac,phim ca nhạc học đường,phim ca nhac hoc duong,giải trí,phim học sinh,phim tình cảm,tinh cam,phim ngôn tình,ngon tinh,tap cuoi,tap 25