Là sinh viên dùng Laptop, có nên mua luôn Microsoft 365 không?

Là sinh viên dùng Laptop, có nên mua luôn Microsoft 365 không?

Sở hữu Microsoft 365 chính hãng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và lợi ích: Microsoft 365 Family: key 01 – sử dụng được nhiều tài khoản (6 tài khoản) – mỗi tài khoản 5 thiết bị với giá chưa đến 500 đồng mỗi ngày (mua kèm laptop chỉ 1.290.000 đồng) Microsoft 365 Personal: key 01 – sử dụng được 1 tài khoản cho tối đa 5 thiết bị (laptop, bàn, smartphone …) 01 TB lưu trữ Onedrive – sao lưu dữ liệu, bảo mật tối đa với két an toàn cá nhân – sử dụng được trên nhiều thiết bị – có thể hoạt động trực tuyến liên tục , ngoại tuyến mà không bị gián đoạn Có thể chia sẻ tệp trực tuyến với bạn bè, làm việc trên cùng tệp dữ liệu (Chia sẻ tệp với chức năng tương tự như Google Office) Bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu, cập nhật liên tục và bảo mật – Ngoài ra, còn có các ứng dụng khác, chẳng hạn như Microsoft Editor, ứng dụng này có thể tự động sửa lỗi chính tả bằng tiếng Anh, đặc biệt với ứng dụng Yourphone, ứng dụng có thể tự động sửa lỗi chính tả bằng tiếng Anh, có thể đồng bộ hóa thiết bị Android của bạn với máy tính có sy Hệ thống Windows. _ link mua sản phẩm: _ Web: _ Fat Team: Cẩm Hiếu: Phước Sang: Quang Đức: Tuấn Anh: Hashtag: #fptshop ——————– ————————————————- ————————– – Công nghệ – Điện thoại – Đánh giá điện thoại – Máy tính – Laptop – Máy tính bảng.

Là sinh viên dùng Laptop, có nên mua luôn Microsoft 365 không? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MKUGj3nlrdk

Tags: #Là #sinh #viên #dùng #Laptop #có #nên #mua #luôn #Microsoft #không

Từ khóa: có nên,dien thoai,smartphone,danh gia san pham,fpt,fptshop,fpt shop,laptop sinh vien,office bản quyền,co nen mua office,có nên dùng office bản quyền,laptop sinh vien gia re,mua office 365 bản quyền,mua office,office 365 miễn phí cho sinh viên,office mới nhất,office 365 và office 2019,office 365 là gì,laptop sinh viên giá rẻ,laptop 2020,win bản quyền