Đôi khi thật khó để giải quyết các vấn đề TRANG ĐIỂM và LÀM ĐẸP, đặc biệt là khi bạn đang vội vàng hẹn hò với CRUSH của mình! 😻Điều gì sẽ xảy ra nếu em gái của bạn luôn làm bạn mất tập trung và khiến bạn VẤN ĐỀ khi ở gần Mỹ? 😤 Lizzy cũng có những vấn đề tương tự … Hãy xem video của chúng tôi để tìm hiểu cách cô ấy giải quyết những VẤN ĐỀ NUÔI DƯỠNG! 👧👦 # học_sinh # hài # lưu_nghiệp # mười ba # anh chị # mỹ nhân #soc # hhòn #crush Hãy chia sẻ và đăng ký kênh nếu bạn thích video: Hãy bật chuông cảnh báo 😉🔔🔔🔔 Số chương: 0:00 Những ngày muộn 0:47 Trộm quần áo 1:11 Hướng dẫn 2:03 Thói quen buổi sáng 2:40 Đầu tóc 3:26 Vấn đề móng tay dài 4:56 Kẻ mắt 5:42 Mặt nạ 5: 59 Cắt tóc 6:25 Nhà vệ sinh 6:51 Phòng tắm 7:16 Thức ăn lành mạnh VS Đồ ăn nhẹ 8:00 Đọc trước khi đi ngủ 09:03 Trang điểm 09:25 Balo đi học 09:53 Bạn mới 10:24 Bài tập về nhà 10:56 Trong lớp 11:24 Câu lạc bộ trường 11:49 Cửa hàng tiện lợi 12:16 Hộp cơm 12:33 Level 12:59 Alone Outfit 13:42 Match Dancing 13:42 Háo hức Tìm hiểu 14:11 Tán tỉnh 14:39 Tán tỉnh 14:39 Phòng tập thể dục trong lớp học 14:55 Ăn uống trong lớp học _______________________________________________________________________________________________________________________________ Video này chỉ nhằm mục đích giải trí. Chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ và bảo mật của nội dung trong video. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào được thực hiện dựa trên thông tin trong video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải bồi thường cho bạn bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm đánh giá, quan tâm và thực hiện hành động nếu họ có ý định lặp lại nội dung trong video. Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng của họ. Sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc ủng hộ những thương hiệu này. _______________________________________________________________ Nhạc từ Epidemic Sound:.

Làm Đẹp HỒI BÉ VS TUỔI TEEN | Em Gái Nghịch Ngợm Của Tôi – Sự Cố Anh Chị Em Từ La La Gia Đình “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mnRNIo95nsQ

Tags: #Làm #Đẹp #HỒI #BÉ #TUỔI #TEEN #Gái #Nghịch #Ngợm #Của #Tôi #Sự #Cố #Anh #Chị #Từ #Gia #Đình

Từ khóa: làm đẹp,hàikịch,âmnhạc,vuinhộn,LaLaCuộcSốngMuônMàu,bff,bạn trai,anh trai,phim hài,crush,La La Cuộc Sống Muôn Màu,hài kịch,vui vẻ,âm nhạc,buồn cười,mối quan hệ,thường gặp,dễ nhận ra,con trai,con gái,trò chơi khăm,xu hướng,meme,ca sĩ,bài hát,giai điệu,quan trọng,cuộc sống tuổi teen,teen,tuổi teen,học sinh,lala,bạn bè,yêu,gia đình,mẹ,bố,anh chị em,em gái