Bạn đã định hẹn hò với CRUSH le Nhưng bạn là một con quái vật nhỏ Và cô ấy đã phá hỏng toàn bộ kế hoạch! Cô ấy đã lấy cắp TRANG ĐIỂM của bạn và bạn phải nhìn thấy cô ấy! Tìm hiểu thêm trong video siêu hài hước mới của chúng tôi! #animoji #komedie #komedie # muzikál #sestra # krása #sestry #connis #makeup #datum rande Dấu thời gian: 00:00 Cuộc sống thật khó khăn! 00:28 Meet my crush 01:27 Devil girl 02:31 Chải 03:20 Phòng tắm 04:25 Chải 05:24 Nỗi đau của sắc đẹp 06:30 Móng tay dài 08:11 Trang điểm Lily 09: 4 Kiểu tóc 11:09 Hẹn hò 12:21 Daddy makeup 13:20 Candy 14:05 Little quỷ ❤️❤️❤️Hãy thích video này và đăng ký kênh của chúng tôi! Đừng quên bật chuông thông báo 😉🔔🔔🔔 Đăng ký theo dõi Cảm xúc cuộc sống của La La TRONG VIDEO THEO PHIM HOẠT HÌNH. RẤT CẨN THẬN NẾU BẠN THAM GIA. TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM VÀ TÊN CÔNG TY ĐƯỢC LIỆT KÊ TRONG VIDEO ĐỀU LÀ THƯƠNG MẠI ĐĂNG KÝ HOẶC ĐĂNG KÝ THƯƠNG MẠI ® BỞI TỔ CHỨC CỦA HỌ. VIỆC SỬ DỤNG CỦA HỌ KHÔNG CUNG CẤP BẤT KỲ LIÊN KẾT HOẶC QUẢNG CÁO NÀO VỀ CÁC THƯƠNG HIỆU NÀY. Video này chỉ dành cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ và bảo mật của nội dung trong video. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào được thực hiện dựa trên thông tin trong video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải bồi thường cho bạn bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm đánh giá, quan tâm và thực hiện hành động nếu họ có ý định lặp lại nội dung trong video. .

Làm Đẹp THẬT KHỔ MÀ – TRANG ĐIỂM: Con Nít VS Teen! Điều Quen Thuộc Từ La La Xúc Cảm Cuộc Sống “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=df7M63EXbLg

Tags: #Làm #Đẹp #THẬT #KHỔ #MÀ #TRANG #ĐIỂM #Con #Nít #Teen #Điều #Quen #Thuộc #Từ #Xúc #Cảm #Cuộc #Sống

Từ khóa: làm đẹp,trường học,con gái,con trai,hài hước,hài kịch,emoji,khó khăn,thử thách,chơi khăm,game,âm nhạc,vs,giàu,nghèo,tình huống éo le,halloween,lỡ như. tình huống hài hước,éo le,tình huống,tình huống hài hước tại trường,tình huống hài hước chúng ta đều biết,quen thuộc,xấu hổ,video hài,troom troom,tình huống xấu hổ,ma cà rồng,zombie,xác sống,so sánh,nam,nữ