Tham gia thành viên để nhận thêm nhiều tựa phim và lợi ích độc quyền: Tải ứng dụng iQIYI hoặc truy cập www.iq.com để xem đầy đủ các tập miễn phí. Tải ứng dụng iQIYI: iQ.com: Người chơi chính: Lam Hân Nghi, La Chinh Cuối cùng cũng đến lúc yêu kể câu chuyện về một cô gái tên Tô Nhan Hề, có tính cách lạc quan và mạnh mẽ, một mình lập nghiệp. và chăm sóc mẹ ốm nặng. Giống như những người trẻ chăm chỉ khác, cô ấy rất độc lập và lòng tốt ấm áp của cô ấy cũng đã truyền nguồn năng lượng cho môi trường xung quanh cô ấy. Trong khi đó, Cố Tây Thành là một người đàn ông hành động quyết đoán trong sự nghiệp và theo đuổi ước mơ bằng chính năng lực của mình. Nhan Anh bị người song sinh Hạ Cẩm Hề uy hiếp, buộc phải trở thành bạn hợp đồng của chưởng môn Cố Tây Thành. Quý Tây Thành vốn dĩ muốn giả vờ yêu thương để an ủi bà nội bị bệnh, nhưng dần dần bị cô gái Tô Nhan Hề hấp dẫn, lạc quan vui vẻ này, hai người sống chung dưới một mái nhà dần dần ấm ức. Dưới sự chăm sóc tinh tế của Tô Nhan Hề Cơ, Tây Thành dần dần cởi bỏ tính khí nóng nảy không tự chủ, bộc lộ nội tâm mềm yếu. Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim Cổ Trang: Đại Nhân Thiên Tuế Không dễ chọc ghẹo: Trương An Như Cái gì: Thần Phách: Không dùng được nha Hoàn này: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨ Phim hiện tại: Trọn đời một kiếp: Hóa ra anh yêu em rất nhiều: Hà Tiên Lưu Lưu Em không thể quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, nửa đau: Cười vỡ bụng: Bạn cùng phòng là Gumi: Tuyệt nhất chúng ta: VoiceVideo Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Thoại) Hãy yêu nhau lúc trăng tròn: (Thoại) Bóng sư tử trên thân mèo: (Thoại) Thiên kim khó tránh: (Thoại) Hoàng thượng nương nương: (Thoại) Hóa ra ta. yêu em: (Giọng nói) Bạn cùng phòng của tôi là Gumi: (Giọng nói) Moonlight Biến tấu: (Giọng nói) To My Heart Smiling: (Voice) Xinh đẹp Sinh viên: (Lồng tiếng) Lương Thần Thời Mỹ Cảnh: (Lồng tiếng) Nửa Đường, Một nửa Bị thương: Đối thông tin chi tiết, truy cập: Facebook: Instagram: Twitter: iQIYI YouTube: #i QIYI # Cuối cùng cũng đến lượt mình yêu #LamHan Nghi #La Chinh.

Lâm Hân Nghi mặc áo cổ trang đi phỏng vấn | Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu Tập 01 | iQIYI Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9r91FHsviWU

Tags: #Lâm #Hân #Nghi #mặc #áo #cổ #trang #đi #phỏng #vấn #Cuối #Cùng #Cũng #Đến #Lượt #Tôi #Yêu #Tập #iQIYI #Vietnam

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu,cuối cùng cũng đến lượt tôi yêutập 1,La Chính,Lâm Hân Nghi,Time to Fall in Love vietsub,Thiên Tuế Đại Nhân,Đại Nhân Thiên Tuế Không Dễ Chọc,thiên tuế đại nhân không dễ chọc,cảnh hôn,làm trái tim em mỉm cười,phim La Chính,Yêu nhau đi,Thực Mộng Quân!,Bạn gái dưới lầu xin ký nhận,ánh mắt anh chỉ sành cho em,iQIYI,iQIYI vietnam,phim ngôn tình