Xem ngay video Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay

Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=teOs8oLFrQM

Tags của Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay: #Lần #đầu #lái #tải #Izuzu #FVM #34T #trong #Game #Truck #Simulator #Vietnam #NTB #gameplay

Bài viết Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay có nội dung như sau: 👉Đăng ký kênh: ▶Tải game: ➡Tính năng mới – Cập nhật tương thích Android 11 – Thêm 3 xe tải Hino mới: xăng, mui bạt, thùng kín – Thêm đường đèo MAP mới từ SAPA ▶ Hà Nội – Thêm sản phẩm mới: vận tải bình GAS, chở lợn, bò, dưa hấu, mía, chở xăng dầu, … – Thêm phụ kiện xe như nón ca bin, thêm hot girl ngồi cabin, phụ kiện mâm Lazang – Thêm 8 skin mới như Skin bưu điện Viettel, VNpost, hộp nhôm Đà Lạt, hộp inox, … – Thêm chức năng đổi biển số bên hông xe tải ➡ Giới thiệu game Truck Simulator Vietnam (TRUCKSVN) Game lái xe tải đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Truck Simulator Việt Nam (hay còn gọi là TRUCKSVN) sẽ cho bạn trải nghiệm lái xe tải chở hàng tại Việt Nam một cách chân thực trên cung đường MAP. Địa hình hiểm trở và dốc thường gặp ở nông thôn cũng giống như cuộc sống thực ở Việt Nam. Nhằm tích lũy kinh nghiệm và những tinh hoa của dòng game Bus Simulator Việt Nam đã phát hành trước đó, có thể nói TRUCKSVN là game hoàn hảo nhất và là dòng game lái xe tải đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do Web3o Technology sản xuất và phân phối. Dưới đây là một số đặc điểm chính của Truck Simulator Việt Nam: – Dòng xe tải Thaco Auman 4 chân được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. – BẢN ĐỒ địa hình hiểm trở, dốc đứng ở Việt Nam. – Xử lý việc mở cửa cabin ô tô, lật nóc cabin, mở cốp, kéo bạt che cốp, gạt nước kính chắn gió, … – Vận chuyển hàng hóa hơn 15 mặt hàng khác nhau như: Bia, nước ngọt, sữa tươi, mì gói, xi măng, phân bón, … – Chế độ dẫn động 4 bánh 4WD dùng trong trường hợp xe bị kẹt – kéo và nhả phanh tay. – Còi trên vô lăng với 4 chế độ còi khác nhau như: còi ong vàng, còi, còi, … – Có Mini MAP, bản đồ chỉ đường GPS – Tắt, máy, xi nhan, nháy, đèn pha, đèn xinhan trong cabin, … – Lưu tiến trình trò chơi. – Thay đổi màu sơn xe linh hoạt. – Điều khiển rất dễ dàng và trực quan với 4 chế độ: vô lăng, bàn phím, cảm biến độ nghiêng, cần điều khiển – Thay đổi biển số xe theo ý muốn và rất chân thực, linh hoạt – Nghe nhạc MP3 khi lái xe – Đồ họa 3D chi tiết và chất lượng cao – Thay đổi thời tiết theo ý muốn : mưa, nắng, tối – Cần số 2 chế độ: số tay và số tự động – Không có quảng cáo – Phân tích bảng dẫn – Dữ liệu được lưu trực tuyến – Chụp ảnh trong game và chia sẻ lên mạng xã hội Với việc phát hành Truck Simulator Việt Nam vào năm 2019, nó đánh dấu một thời điểm tốt để bắt đầu sau khi trò chơi Bus Simulator Việt Nam được phát hành vào năm 2018, và chúng tôi sẽ luôn cập nhật MAP, xe tải mới, tính năng mới cho trò chơi và cải thiện trải nghiệm của người chơi. Đừng bỏ lỡ siêu phẩm này? Tải và chơi Truck Simulator Việt Nam ngay bây giờ! ▶ Cung cấp bởi: Web3o Technology 👍Nếu thích video các bạn hãy cho mình một like, đăng ký kênh và chia sẻ cho mọi người nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều # Truckimulatorvietnam # NTBgameplay.

Từ khóa của Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay: tải game

Thông tin khác của Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay:
Video này hiện tại có 1957273 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-13 19:18:41 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=teOs8oLFrQM , thẻ tag: #Lần #đầu #lái #tải #Izuzu #FVM #34T #trong #Game #Truck #Simulator #Vietnam #NTB #gameplay

Cảm ơn bạn đã xem video: Lần đầu lái xe tải Izuzu FVM 34T 6×4 trong Game Truck Simulator Vietnam ▪ #1 | NTB gameplay.