Xem ngay video LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13

LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sgCnsbNa__c

Tags của LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13: #LAN #QUẾ #PHƯỜNG #TẬP #CUỐI #Đệ #Nhất #Kỹ #Nữ #Phượng #Hoàng #Huyền #Thoại #HỒNG #MẪU #ĐƠN #Tập

Bài viết LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13 có nội dung như sau: Cuộc đời nhiều sóng gió của Hồng Mẫu Đơn đã đưa nàng trở thành phượng hoàng huyền thoại trong thế giới cung đình. Hãy xem hết Chương 4 để hiểu rõ hơn về các nhân vật trong Lan Kwai Fong để đến với Chương 5. Cha của Thư Kỳ là ai? Cha của Phong Lui là ai? Có mối quan hệ nào không? Đáp án cho các câu hỏi: Phụ thân của Thư Kỳ là Thái tử, cũng là Lão Đại, hiện tại Phong Lôi phụ thân là Gia Bảo; chương sau sẽ nói rõ hơn về Phong Lôi và mẹ của Phong Lôi là Cửu Ca vẫn đứng đầu Thiên Địa các. Đặng Chó Điên Quế là Quế Mã Mã ở LQP, nhưng anh ta đã bị giết. Mọi người hãy đón xem chương 1 để biết rõ hơn về nội dung chờ chương 5. Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ Mi Đi Thắm Tham gia kênh này với tư cách thành viên để được hưởng ưu đãi xem trước: # GanhMìKo #HongMieu #LanQuePuong ———- ———————— —— Liên hệ tài trợ – hợp tác quảng cáo: Ghienmigo@gmail.com ——– ——————— —— Hãy theo dõi chúng tôi để có những video mới tại: Ghinh Mì Fanpage: ► Kênh YouTube: ►Gánh Tôi Đi: ►Là La Trường: ►SunSea Channel: YouTube Diễn viên: ►Pinky Honey: ►Couple K (Khánh Vũ – Nhi Katy): ►Meena Channel: ►Linh Miu: ————- —————– —————– ————- —————– Để gửi mail tham gia cùng các diễn viên và đóng góp ý kiến: gh ienmigo@gmail.com ► Youtube: © Copyright by BIG CAT Production, Vietnam © Copyright by BIG CAT Sản xuất ☞ Không Reup © Bản quyền của BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền của BIG CAT Production ☞ Không Reup.

Từ khóa của LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13: tải mẫu đơn

Thông tin khác của LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13:
Video này hiện tại có 3409459 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-29 21:03:38 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=sgCnsbNa__c , thẻ tag: #LAN #QUẾ #PHƯỜNG #TẬP #CUỐI #Đệ #Nhất #Kỹ #Nữ #Phượng #Hoàng #Huyền #Thoại #HỒNG #MẪU #ĐƠN #Tập

Cảm ơn bạn đã xem video: LAN QUẾ PHƯỜNG | TẬP CUỐI : Đệ Nhất Kỹ Nữ – Phượng Hoàng Huyền Thoại | HỒNG MẪU ĐƠN | Tập 13.