[LIVE 1] Khoa Kiến trúc lên sóng Giao lưu tư vấn tuyển sinh. V00 đừng bỏ lỡ!

[LIVE 1] Khoa Kiến trúc lên sóng Giao lưu tư vấn tuyển sinh. V00 đừng bỏ lỡ!

[LIVE] Khoa Kiến trúc phát sóng buổi tư vấn tuyển sinh trao đổi. Đừng bỏ lỡ V00! Trước sự chứng kiến ​​của các khách mời: ● Dr. KTS Đặng Hoàng Vũ – Phó Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc ● Sinh viên Trần Đào Quang Huy – 2017K2 🎉 Nhóm V00, hãy cùng khám phá kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi năng khiếu, những mẹo nhỏ, những chia sẻ tư vấn hướng nghiệp hữu ích … rất cần cho các bạn sinh viên nhé. . sân khấu này. 🎉Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Fanpage và Youtube của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Quý phụ huynh và những ai quan tâm đến V00, hãy nhanh tay đặt câu hỏi ở phần bình luận hoặc viết thư về chương trình để nhận được những vị khách mời. câu trả lời trực tiếp. Đại học Kiến trúc Hà Nội – nơi kiến ​​tạo tương lai! Cố vấn Đăng ký Thông tin chi tiết Lịch 2022: Bảo trợ Truyền thông: VTCNews.

[LIVE 1] Khoa Kiến trúc lên sóng Giao lưu tư vấn tuyển sinh. V00 đừng bỏ lỡ! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MlBfLTwCJaI

Tags: #LIVE #Khoa #Kiến #trúc #lên #sóng #Giao #lưu #tư #vấn #tuyển #sinh #V00 #đừng #bỏ #lỡ

Từ khóa: tư vấn,hau,đại học kiến trúc hà nội,kiến trúc hà nội,dai hoc kien truc,tuyển sinh kiến trúc,tuyển sinh đại học cao đẳng,tuyển sinh sau đại học