[LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023 mới nhất 2023

Xem ngay video [LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023

Phim TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý (Speakers of Law)
Diễn viên: Mã Quốc Minh | Lâm Hạ Vy | Trương Dĩnh Khang | Huỳnh Gia Lạc | Đinh Tử Lãng | Hà Y Đình | Dung Thiên Hựu | Tưởng Tổ Mạn | Trương Đạt Luân | Kênh TVB tiếng Việt

✨Nội dung phim: Kim Bỉnh Tín vốn là sinh viên giỏi của khoa Luật, vì một vụ án oan mà quyết tâm theo đuổi con đường trở thành nhân viên hành chính pháp luật. Dựa vào năng lực xử lý công việc khôn ngoan, Bỉnh Tín dần nổi tiếng với tên gọi “Kim sư gia”. Văn phòng luật sư mà anh đang làm việc đột ngột gặp biến cố, Tín tìm cách giải quyết, cũng kết nạp được những cộng sự tài giỏi như luật sư Điền Hựu Gia, Dữu Quốc Đống, đại luật sư Mã Vĩ Hùng. Về sau Tín một lần nữa trở thành bị cáo. Dù được các đồng nghiệp tốt hết lòng hỗ trợ, anh vẫn bị lép vế trước tòa. Đứng trước thử thách lần này, liệu “Kim sư gia” có thể xoay chuyển thế cục, tiếp tục phát ngôn pháp luật, lên tiếng vì công bằng chính nghĩa?

👉Playlist full bản quyền Phát Ngôn Viên Pháp Lý:

✨Vì lí do bản quyền, video này có thể sẽ bị mất một phần âm thanh/hình ảnh, mong quý khán giả thông cảm. Để xem trước không cần chờ đợi toàn bộ phim phát sóng định kì trên Kênh TVB tiếng Việt với đầy đủ âm thanh/hình ảnh, quý vị có thể đăng kí Thành Viên Vàng tại đây ạ:

#PhimTVB #PhimHongKong #PhimBộ #MãQuốcMinh #LâmHạVy #TrươngDĩnhKhang #HuỳnhGiaLạc #ĐinhTửLãng #HàYĐình #DungThiênHựu #TưởngTổMạn #TrươngĐạtLuân #PhátNgônViênPhápLý

✨Theo dõi Kênh TVB tiếng Việt để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay!
✨Các kênh phim hay hoàn toàn miễn phí khác:
👉👉👉Kênh TVB tiếng Việt:
👉👉👉Live cùng TVB:
👉👉👉Tuyển tập TVB đặc sắc:
👉👉👉Kênh TVB kinh điển:

✨Các kênh phim TVB quốc tế:
👉👉👉English :
👉👉👉中文(廣東話):
👉👉👉Thai อักษรไทย:
👉👉👉Khmer ព្រះរាជាណាចក្រកម្ពុជា:
👉👉👉Arabic اَلْعَرَبِيَّةُ:
👉👉👉Bahasa Indonesia:

[LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=X4JjSfFxw60

Tags của [LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023: #LIVE #TVB #Phát #Ngôn #Viên #Pháp #Lý #tập #Mã #Quốc #Minh #Lâm #Hạ #Trương #Dĩnh #Khang #TVB

Bài viết [LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023 có nội dung như sau: Phim TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý (Speakers of Law)

👉Playlist full bản quyền Phát Ngôn Viên Pháp Lý:

✨Theo dõi Kênh TVB tiếng Việt để xem phim TVB miễn phí ngay hôm nay!
✨Các kênh phim hay hoàn toàn miễn phí khác:
👉👉👉Kênh TVB tiếng Việt:
👉👉👉Live cùng TVB:
👉👉👉Tuyển tập TVB đặc sắc:
👉👉👉Kênh TVB kinh điển:

✨Các kênh phim TVB quốc tế:
👉👉👉English :
👉👉👉中文(廣東話):
👉👉👉Thai อักษรไทย:
👉👉👉Khmer ព្រះរាជាណាចក្រកម្ពុជា:
👉👉👉Arabic اَلْعَرَبِيَّةُ:
👉👉👉Bahasa Indonesia:

Từ khóa của [LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023: phim hongkong

Thông tin khác của [LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023:
Video này hiện tại có 86965 lượt view, ngày tạo video là 2023-10-29 20:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=X4JjSfFxw60 , thẻ tag: #LIVE #TVB #Phát #Ngôn #Viên #Pháp #Lý #tập #Mã #Quốc #Minh #Lâm #Hạ #Trương #Dĩnh #Khang #TVB

Cảm ơn bạn đã xem video: [LIVE] TVB Phát Ngôn Viên Pháp Lý tập 1/25 | Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang | TVB 2023.