[LIVESTREAM] || Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp HCMUTE 2022-01-02

[LIVESTREAM] || Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp HCMUTE 2022-01-02

#HCMUTE #UTETV #PMO #UTETVLive # tuyensinh2022 —————————————— — Thời gian: 09h00 (Chủ nhật) ngày 02/01/2022 đối với các ngành của Khoa Đào tạo Chất lượng cao, Khoa Khoa học Ứng dụng, Khoa In và Khoa Khoa học Chính trị. Thành viên Ban kiểm soát là: – Bác sĩ. Dr. Đỗ Văn Dũng – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM – TS. Lê Thanh Phúc – Trưởng khoa Giáo dục chất lượng cao, HCMUTE – TS. Phan Gia Anh Vu – Trưởng Khoa Khoa học Ứng dụng, HCMUTE – TS. Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị, TP.HCMUTE – TS. Lê Thái Bình – chuyên gia tâm lý – phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Kinh tế và Giáo dục – TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM – TS. Trần Thanh Thương – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên, HCMUTE —————————————— ——– Nếu bất kỳ chủ sở hữu nào có vấn đề với bất kỳ tải lên nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email (pmo@hcmute.edu.vn) hoặc Facebook (và nó sẽ bị xóa ngay lập tức. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Nếu Có bất kỳ vấn đề bản quyền nào về nội dung, hình ảnh, v.v., vui lòng liên hệ với tôi qua email (pmo@hcmute.edu.vn) hoặc trên Facebook (để có giải pháp ngoại tuyến).

[LIVESTREAM] || Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp HCMUTE 2022-01-02 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=N2RmOhYVKB4

Tags: #LIVESTREAM #Chương #trình #tư #vấn #Tuyển #sinh #Hướng #nghiệp #HCMUTE

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]