LIVESTREAM: Lợi ích diệu kỳ của tía tô với sức khỏe

LIVESTREAM: Lợi ích diệu kỳ của tía tô với sức khỏe

Tía tô là một loại gia vị phổ biến của người Việt Nam với mùi thơm đặc trưng, ​​vị cay, tính ấm. Khi nói đến tía tô, chúng ta hình dung ngay đến loại rau thơm thường được ăn kèm với đĩa thịt nướng thơm phức, bát cháo nóng hổi hay món gỏi ngon tuyệt. Theo y học cổ truyền, tía tô còn là một vị thuốc chữa và phòng bệnh. Nhưng một số người lại cho rằng dùng nhiều lá tía tô khiến cơ thể bị nóng vì nó có tính ấm, vị cay, nhiều tinh dầu có tính kháng khuẩn, diệt khuẩn cao. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Thực tế, lá tía tô không gây nóng do có nhiều chất xơ nên có tác dụng giảm nhiệt, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy bạn có biết tía tô có những chất gì mà được ví như “thần hộ mệnh” của sức khỏe? Sử dụng tía tô như thế nào để hấp thụ trọn vẹn tinh chất của loại thảo dược này? Làm thế nào mà trà tía tô lại trở thành thức uống yêu thích của Nhật Bản – đất nước sống khỏe và trường thọ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua chương trình livestream chủ đề “Công dụng thần kỳ của cây tía tô đối với sức khỏe” với sự tư vấn của bác sĩ. và điều trị bằng y học cổ truyền. Đăng ký kênh và nhận video mới nhất: Xem các bài báo, tin tức sức khỏe … Để kết nối với chúng tôi, hãy truy cập: Facebook: TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN TRẢ LỜI CHUYÊN GIA TRẢ LỜI #tuvansuckhoe #alobacsi #suckhoe – — – Copyright © by Alobacsi. com CHÚNG TÔI KHÔNG TIẾP TỤC.

LIVESTREAM: Lợi ích diệu kỳ của tía tô với sức khỏe “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=p2NbVe841pY

Tags: #LIVESTREAM #Lợi #ích #diệu #kỳ #của #tía #tô #với #sức #khỏe

Từ khóa: sức khỏe,AloBacsi Video,AloBacsi.vn,Tư vấn sức khỏe miễn phí,TS.BS Nguyễn Thị Thanh Hà,Doppelherz Meno,Đại học Y dược TPHCM