LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 SỐ #1 | ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 SỐ #1 | ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

LIVESTREAM TƯ VẤN HÀNH CHÍNH NĂM 2020 – PHÁP LUẬT TP.HCM Nhằm giải đáp nhanh chóng những thắc mắc, băn khoăn của học sinh và phụ huynh về phương thức tuyển sinh, cơ hội giáo dục và chương trình đào tạo năm 2020, hôm nay, ngày 10 tháng 3 năm 2020, Trường Đại học Luật TP.HCM đăng cai tổ chức buổi truyền tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM ”trên trang fanpage chính thức của trường. ————————————————– – – Đội ngũ nhà trường lên sóng trực tiếp số đầu tiên của chương trình “Livestream tư vấn tuyển sinh năm 2020 – ĐH Luật TP.HCM” để chào đón sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt: TS. Dr. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ing. Lê Văn Hiền – Phó Trưởng đơn vị phụ trách phòng đào tạo. Buổi truyền hình trực tiếp được bắt đầu bằng một clip với phần phát biểu chào mừng và giới thiệu về trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh của thầy. GS. Dr. Trần Hoàng Hải, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY chi bộ, phó hiệu trưởng chuyên trách nhà trường. Ông Bùi Xuân Hải cũng thay mặt Ban tư vấn phát biểu về lợi ích của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và một số điểm cần lưu ý, nổi bật trong chương trình đào tạo của Trường như sau: – Mặc dù tên gọi là “Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. of Law ”, trường đào tạo 5 ngành: luật, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh (chuyên về tiếng Anh pháp lý), luật kinh doanh quốc tế (lĩnh vực mới nhất và tiêu chuẩn cao nhất). ) và đặc biệt là luật quản lý (chương trình giáo dục hai cấp độ: Sinh viên hoàn thành 5 năm học sẽ lấy bằng cử nhân luật và bằng cử nhân quản trị kinh doanh); – Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đào tạo chương trình đào tạo tiếng Anh, Pháp, Nhật chất lượng cao đầu tiên và duy nhất cho đến nay; – Hơn 40 năm qua, trường luôn chú trọng đến hai tiêu chí “Thương hiệu – Chất lượng” và sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Trong phần tư vấn tiếp theo, ông Lê Văn Hiển – đại diện hội đồng tuyển sinh của trường – đã trình bày chi tiết và cụ thể về phương thức tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo của trường. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý: Thay đổi về cách viết 2020; Những điều cần lưu ý và thời gian đăng ký khi muốn xét tuyển thẳng; Thời gian và số lần thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng; Ứng viên phải cập nhật thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và đặc biệt là thang điểm đầu vào. Sau 10 phút giải lao để thảo luận về các câu hỏi, hai khách mời đặc biệt của chương trình Câu hỏi dành cho học sinh và phụ huynh đã biểu diễn, như mô tả trong phần bình luận bên dưới. Các video clip trực tiếp. Ban tổ chức đã lựa chọn những câu hỏi thiết thực, có thể đại diện cho hầu hết các câu hỏi của khán giả trực tiếp để các khách mời tư vấn có thể hiểu rõ ràng, cặn kẽ những băn khoăn của học sinh và phụ huynh. Trong suốt gần 2 giờ đồng hồ được truyền hình trực tiếp với sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện và gần gũi của hai khách mời của số đầu tiên Bác sĩ. Dr. Bùi Xuân Hải và ThS. Lê Văn Hiển đã giải thích những thông tin rõ ràng, cụ thể và kịp thời với mong muốn giúp các bạn sinh viên có những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình. Số tiếp theo của “Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM” sẽ được đăng tải vào thứ 4 ngày 18/03/2020 từ 19h00 – 16h30. Quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng đón xem để tiếp tục nhận được những thông tin hữu ích từ chương trình.

LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 SỐ #1 | ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M_AXVhS3hts

Tags: #LIVESTREAM #TƯ #VẤN #TUYỂN #SINH #NĂM #SỐ #ĐẠI #HỌC #LUẬT #HỒ #CHÍ #MINH

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]