[LIVESTREAM]TƯ VẤN SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG: BỆNH NHI THEO MÙA

[LIVESTREAM]TƯ VẤN SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG: BỆNH NHI THEO MÙA

🤝 Được tổ chức bởi: Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI và Trường Tiểu học Nguyễn Trãi. 👨‍⚕ Chuyên gia được chia sẻ bởi: Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Nho – Khoa Nhi, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. ———————- 💥 Ngày nay, bệnh tật ở trẻ em ngày càng đa dạng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như việc học tập, vui chơi giải trí của học sinh. Đặc biệt, sự thay đổi và diễn biến thất thường của thời tiết là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến nguồn gốc và sự phát triển của các loại dịch bệnh này. 🎯 Với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những kiến ​​thức bổ ích về các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ vào các thời điểm quan trọng trong năm, đặc biệt là khi kỳ nghỉ hè đang đến gần, Trường Trung cấp Y Dược Thu Cúc TCI đã làm việc với Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Quận Hà Đông – Hà Nội) để tổ chức chương trình livestream TRỰC TUYẾN HỘI ĐỒNG: TRẺ EM TOÀN DIỆN ‘. 🌈 Trong buổi truyền hình trực tiếp, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tuyến với TS. Nguyễn Văn Nho (Khoa Nhi, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI), người có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Bệnh lý nhi khoa tại: ✅ Cập nhật kiến ​​thức chính thống về các bệnh theo mùa ở trẻ em ✅ Tìm hiểu các triệu chứng phân biệt các bệnh thường gặp ✅ Nghe tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe giúp phòng tránh và cải thiện các bệnh lý trên! 🎥 Mời các bậc phụ huynh đón xem buổi truyền hình trực tiếp, lắng nghe bác sĩ Nho chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích để từ đó có thêm “hành trang” chăm sóc và bảo vệ con yêu nhé! ——————————- HỆ THỐNG Y TẾ TH CÚC TCI.

[LIVESTREAM]TƯ VẤN SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG: BỆNH NHI THEO MÙA “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aLw19KSabac

Tags: #LIVESTREAMTƯ #VẤN #SỨC #KHỎE #HỌC #ĐƯỜNG #BỆNH #NHI #THEO #MÙA

Từ khóa: tư vấn,Viêm amidan,viêm VA,bác sĩ tư vấn,bác sĩ chữa viêm amidan,chữa amidan,nạo va,điều trị viêm amidan