LONG HỔ DIỄN TÌNH (FULL 4K) | KAYA ENTERTAINMENT | PHIM HÀI TẾT 2022

LONG HỔ DIỄN TÌNH (FULL 4K) | KAYA ENTERTAINMENT | PHIM HÀI TẾT 2022

NGƯỜI LỚN DÀI – Phần 3 | KAYA | WARNING, DATA MAX, LINH BARBIE, TI GON, HO PHONG AN | WEBDRAMA LIÊN QUAN ĐẾN SỰ RA ĐỜI CỦA THÁNG 12 ĐỘC QUYỀN TẠI KÊNH YOUTUBE KAYA GIẢI TRÍ ———————————— – ———————————————– – —————— #LONGHODIENTINH #KAYA #TIGON #LINHBARBIE #KHACBAO #DATMAX #HOPHONGAN ► KAYA Entertainment product ► Hình ảnh sản xuất: Ti Gon Studios ► Điều hành sản xuất: Ti Gon ► Nhà sản xuất: Ngọc Nhân ► Kịch bản: Không Quí Hạc ► Đạo diễn: Tí Gòn ► Phó Đạo diễn: Hoàng Minh Tuấn – Minh Nhật ► DOP (quay phim): NQH ► Camera Man: Thomas Thương ► Diễn viên (cast): Khắc Bảo (Tuấn) Đạt Max (Hoàng) Linh Barbie (Thảo), Tí Gòn (Long Ca) Hồ Phong An (Phi Mao), Ngọc Nhân, Hoàng Minh Tuấn, Không Quí Hạc (Trinh Trinh) ca sĩ Trường Phát và một số diễn viên khác. ► Music (OST): Kiếp Reo Phong – Composer: Lam Nguyen ► Director (Manager): Jee Nguyen – Huy Kaya – Trong Vi ► Sound: Audio Chu ► Aux extra camera (camera phụ): Hồng Phát, Ngọc Huy, Khoa Phạm ► Hậu Trường: Jee Nguyễn ► Lighting (Kỹ Thuật Trưởng Ánh Sáng): Vũ Phạm Team ► Makeup (Make-up and Hair): Nhung Hoang Team ► KAYAclub xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment đã hỗ trợ Ti Gon Studios quay bộ phim này. ————————————————– ————————————————- ——- Chúc mọi người có những giây phút nghỉ ngơi thật vui vẻ, đừng quên like, Bấm chuông và SUBSCRIBE kênh của mình để xem những sản phẩm mới của Công Ty Giải Trí KAYA nhé! ➨Liên hệ quảng cáo và cộng tác lên ý tưởng kịch bản, sản xuất liên hệ: Manager: Mail: jeenguyen.kaya@gmail.com Mobile: 0937264441 (Jee Nguyen) FB: ➨ KAYA Entertainment: Pape: Youtube: ——– – ————————————————- ——————————————– —– – *** FaceBook Thành viên đội golf KAYA Ti: Hồ Phong An: Khắc Bảo: Đạt Max: Linh Barbie: Tường Bạn: Kênh KAYA Entertainment sẽ giúp bạn mang lại những giây phút nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi © Videos on the KAYAentertainment “kênh được bảo vệ bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, ghi chép lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. ★ KHUYẾN CÁO: Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bởi bản quyền. ★ Video này do mình tạo ra, nếu bạn (chính chủ) muốn gỡ video này ra thì HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ trân trọng loại bỏ nó.

LONG HỔ DIỄN TÌNH (FULL 4K) | KAYA ENTERTAINMENT | PHIM HÀI TẾT 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OezlhyTMEB0

Tags: #LONG #HỔ #DIỄN #TÌNH #FULL #KAYA #ENTERTAINMENT #PHIM #HÀI #TẾT

Từ khóa: phim hai,phố hoa,phố hoa kiều,phố người hoa,pho hoa,pho hoa kieu,hoa kiều,hoa kieu,kiều,kieu,con phố,chinatown,china town,lan quế phường,lan kwai,lan kwai fong,wonderland,xin loi em chi la,đào hat,làm đào,mua phấn bán hoa,ti gôn,linh barbie,phim tình cảm,tâm lý xã hội,chuyện xóm đào,phim hài,LONG HỔ DIỄN TÌNH,TI GÔN,KHẮC BÁO,ĐẠT MAX,LINH BARBIE,HỒ PHONG AN,long hổ diễn tình,phim hay