Lớp Học Ám Sát Tập 1 Vietsub Phim Hoạt Hình Hay Nhất Thế Giới Full HD YouTube

Lớp Học Ám Sát Tập 1 Vietsub Phim Hoạt Hình Hay Nhất Thế Giới Full HD YouTube

“Tôi là người đã phá hủy mặt trăng.” “Hãy giết tôi nếu bạn muốn cứu Trái đất.” Con bạch tuộc không biết chui ra từ đâu, cứ hét lên hai câu này và xin được làm giáo viên dạy học sinh cá biệt lớp 3-E. Không biết anh ta nghĩ cái quái gì nếu không muốn chết nhưng lại thích hô hào mọi người giết mình. Chúng ta sẽ xem lớp học sát thủ này sẽ đi đến đâu … Ansatsu Kyoushitsu là câu chuyện về một lớp 3-E tại trường trung học Kunugigaoka, nơi cả lớp chào đón cậu mỗi sáng bằng một vụ đánh bom. Nhân vật chính của Ansatsu Kyoushitsu là một giáo viên đặc biệt vừa là người ngoài hành tinh vừa là một con bạch tuộc và di chuyển với tốc độ 20 rêu. Chính người thầy này đã phá hủy mặt trăng, xuyên tạc anh. Cá nhân thầy giáo này cũng từng thề rằng sẽ hủy diệt cả Trái đất trong vòng 1 năm. Lớp Học Ám Sát – Ansatsu Kyoushitsu – 3-E có 1 năm để thay đổi vận mệnh của mình nếu giết anh ta, sử dụng các kỹ năng ám sát mà sinh vật này ban tặng. .

Lớp Học Ám Sát Tập 1 Vietsub Phim Hoạt Hình Hay Nhất Thế Giới Full HD YouTube “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iSUfR5sG7i8

Tags: #Lớp #Học #Ám #Sát #Tập #Vietsub #Phim #Hoạt #Hình #Hay #Nhất #Thế #Giới #Full #YouTube

Từ khóa: phim hoat hinh hay nhat the gioi,lớp học ám sát,anime,hài hước