Lớp Học Bá Đạo – Phần 1 (Full) – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM TV

Lớp Học Bá Đạo – Phần 1 (Full) – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM TV

Lớp Học Bá Đạo – Phần 1 (trọn bộ) – Phim học đường | Phim Cấp 3 – SVM TV Đây là một bộ phim hay về thời học sinh. Những câu chuyện dở khóc dở cười, những câu chuyện tình yêu tuổi học trò trong sáng được tái hiện trong phim một cách chân thực nhất. Chương trình dự kiến ​​phát sóng mỗi tuần 1 tập, là dự án mới của SVM TV trong năm 2017. Để nhận thông báo về phim, hãy đăng ký kênh nhé! ______________________ Biên kịch: Đức SVM – Camera: Đông – Hải Đỗ – Vũ Cơ: Dũng Lại: Tuấn Lê: ————————– —— Diễn viên: Thầy: Đức SVM – GV Ngữ Văn – GV: Hằng Bùi – SV: Đông Dứt: Vũ Huệ Nhi: Trần Thị Hảo: Hảo Henry: Bùi Quang Dũng: Henry Lee: Khánh Ly: Lê Cường : Nga Chân: Phương Già: Trần Minh Hiếu: Trà Giang: Mai Đức Trung: Trần Minh Hiếu: Thủy Tyt: Hoàng Tố Chinh: Và một số diễn viên khác.

Lớp Học Bá Đạo – Phần 1 (Full) – Phim Học Đường | Phim Cấp 3 – SVM TV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=k5oNTeyjkqE

Tags: #Lớp #Học #Bá #Đạo #Phần #Full #Phim #Học #Đường #Phim #Cấp #SVM

Từ khóa: phim hoc duong,svm tv,svm,sinh viên,lớp học bá đạo,phim học đường,phim cấp 3,phim học sinh,lớp học bá đạo phần 2,phim cấp ba,phim học đường cấp 3