Hội Trưởng Lớp Tôi Là Đại Ca – Phần 1 (FULL 4K) | Phim Trường Giang Hồ 2020 | AMU Team —————————————— Điều hành sản xuất: Phạm Đức Hiển Director: Nguyen Ngoc Van AD: Hoa Phung DOP: Ro Cham Ty Camop: Vu Ngoc Duy Duong Chung Hieu Tran Dang Khoa Producer: Grand Mrs. Van AP: Dang Tuong Vi Set design: Hung.D.Pham team Trang điểm: Linh Li Li team Stylist : Thùy Vân Pro Sound: Hoàng Sơn Editor: Trần Hùng Thiết kế: Huy Hùng, Trần Toàn Hậu Kịch bản: Trần Cao Ngọc Sub Tiếng Anh: Phạm Việt Anh —————— – ———————– Diễn viên: (Chiến) Đỗ Chiến, (Anh) Phan Anh Ngọc, (Thanh) Đoàn Quốc Thanh, (Tuyền) Nguyên Thi Thanh Tuyền, (Cô giáo Vy) Tràng Kiều, (Duy) Trần Cường, (Long) Phạm Tuấn Anh, (Đông) Đông Hoàng, (Thành An) Phạm Công Thành, (Hào) Lưu Duy Khánh, (Trưởng) Phim Thịnh , (Mr. Hà) Hoàng Khải, (Mr. Danh) Trương Nghĩa Duy trong Tuổi thơ Bùi Vũ Phong Tuyền trong Tuổi thơ gà mái và một số diễn viên khác… ————– — ——————– Đồng hành Mark: Đăng Quang Watch The subcult —————- – ———————– Truyền thông miễn phí nhà tài trợ chính: Saoteen.net Nhạc phim Tiktok DuskMusic: Học Sinh Đặc Biệt 3Superfect Sáng tác và ca sĩ: Đại Big Light Rapper: Vine Sản xuất: BachBeat Phối khí và làm chủ: Dương Hoài Phong – MW Studio ——– —————————- Xin chân thành cảm ơn: Gia Đình Cafe Ballet Cô Đỗ Hiền – Bộ môn Trường Đường Âu Cơ Tây Mỗ – — ————————————- Liên hệ nhà tài trợ – quảng cáo: 0964455826 (Mr. Hiền) – 0392332777 (My) Gmail: amuteam.booking@gmail.com —————————— – ——- Fanpage: TAG: #loptruongtoiladaica #amuteam #chiendo #LTTLDC #amuentertainment #keyprodution #thesubcult #doanquocthanh #htchannel ————- – ———————— Facebook Diễn viên: Hiền Ngao: Doãn Quốc Thanh: Chiến Đỗ: Phan Anh Ngọc: Thanh Tuyền: – — —————————– LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Copyright by AMU Entertainment © Copyright by AMU Entertainment ☞ No Reup.

Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca – Phần 1 (FULL 4K) | Phim Giang Hồ Học Đường 2020 | AMU Team “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=3KQaMtvpLGM

Tags: #Lớp #Trưởng #Tôi #Là #Đại #Phần #FULL #Phim #Giang #Hồ #Học #Đường #AMU #Team

Từ khóa: phim hoc duong,lớp trưởng tôi là đại ca,lop truong toi la dai ca,lop truong toi la dai ca ban full,lớp trưởng tôi là đại ca bản full,phim học đường 2020,phim hoc duong 2020,phim học đường,phim hoc duong,phim cấp 3,phim học đường cấp 3,phim học đường mới nhất,phim hay 2020,phim hay,lớp trưởng đại ca,đại ca,đại ca tôi là lớp trưởng,amu team,đoàn quốc thành,chiến đỗ,tuấn mõ,lttldc,phim ngan hay,phim lớp trưởng tôi là đại ca,phim giang hồ 2020,phim học đường giang hồ