Hội Trưởng Lớp Tôi Là Đại Ca – Tập 3 | Phim Học Đường 2020 | Chien Do, Doan Quoc Thanh x AMU Team —————————————— – Executive Producer: Pham Duc Hien Director: Nguyen Ngoc Van AD: Hoa Phung DOP: Ro Cham Ty Camop: Vu Ngoc Duy Duong Chung Hieu Tran Dang Khoa Producer: Grand Bà Vân AP: Đặng Tường Vi Biên kịch: Hùng.D. Phạm Team Makeup: Linh Li Li Team Stylist: Thuy Van Pro Sound: Hoang Son Editor: Tran Hung Design: Huy Hung, Tran Toan Hau Screenplay: Tran Cao Ngoc Sub English: Pham Viet Anh ——— ——————————– Diễn viên: (Chiến) Đỗ Chiến, (Anh) Phan Anh Ngọc, (Thanh) Đoàn Quốc Thanh, (Tuyền) Nguyễn Thị Thanh Tuyền, (Cô giáo Vy) Tràng Kiều, (Duy) Trần Cường, (Long) Phạm Tuấn Anh, (Đông) Đông Hoàng, (Thanh An) Phạm Công Thành, (Hảo) Lưu Duy Khánh, (Giám sát) Phim Thịnh, (Anh Hà) Hoàng Khải, (Anh Danh) Trương Nghĩa Duy lúc nhỏ Bùi Vũ Phong Tuyền vai bé Hến Và một số diễn viên khác … – —— – – ——————————– Thương hiệu đồng hành: Đăng Watches Quang Thế subcult ——- – ————————– Nhà tài trợ truyền thông: Saoteen.net Nhạc phim Tiktok DuskMusic: Học sinh xuất sắc 3Superfect Composer và Ca sĩ: Đại Big Light Rapper: Vine Sản xuất: BachBeat Phối khí: Dương Hoài Phong – MW Studio —————————- – —- ——- — Cảm ơn bạn: Ballet Café Cô Đỗ Hiền – trường học đường Âu Cơ phường Tây Mỗ ———————————— – Liên hệ tài trợ – quảng cáo: 0964455826 (Mr Hiền) – 0392332777 (My) Gmail: amuteam.booking@gmail.com ——————————— ————– Fanpage: TAG: # loptruongtoiladaica #amuteam #chiendo #LTTLDC #amuentertainment #keyprodution #thesubcult #doanquocthanh #htchannel ————– ——————- ———— Facebook Diễn viên: Hiền Ngao: Doãn Quốc Thanh: Chiến Đỗ: Phan Anh Ngọc: Thanh Tuyền : —————- —— LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: © Copyright by AMU Entertainment © Copyright AMU Entertainment ☞ Don’t Reup.

Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca – Tập 3 | Phim Học Đường 2020 | Chiến Đỗ, Đoàn Quốc Thành x AMU Team “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=yN7t2RRgEHc

Tags: #Lớp #Trưởng #Tôi #Là #Đại #Tập #Phim #Học #Đường #Chiến #Đỗ #Đoàn #Quốc #Thành #AMU #Team

Từ khóa: phim học đường,lớp trưởng tôi là đại ca,lop truong toi la dai ca,lop truong toi la dai ca tap 3,lớp trưởng tôi là đại ca tập 3,phim học đường 2020,phim hoc duong 2020,phim học đường,phim hoc duong,phim cấp 3,phim học đường cấp 3,phim học đường mới nhất,phim hay 2020,phim hay,lớp trưởng đại ca,đại ca,đại ca tôi là lớp trưởng,amu team,đoàn quốc thành,chiến đỗ,tuấn mõ,lttldc,phim ngan hay,phim lớp trưởng tôi là đại ca,phim giang hồ 2020,phim học đường giang hồ