Hội Trưởng Lớp Tôi Là Đại Ca – Tập 3 | Phim Học Đường 2020 | Chien Do, Doan Quoc Thanh x AMU Team —————————————— – Executive Producer: Pham Duc Hien Director: Nguyen Ngoc Van AD: Hoa Phung DOP: Ro Cham Ty Camop: Vu Ngoc Duy Duong Chung Hieu Tran Dang Khoa Producer: Grand Bà Vân AP: Đặng Tường Vi Biên kịch: Hùng.D. Phạm Team Makeup: Linh Li Li Team Stylist: Thuy Van Pro Sound: Hoang Son Editor: Tran Hung Design: Huy Hung, Tran Toan Hau Screenplay: Tran Cao Ngoc Sub English: Pham Viet Anh ——— ——————————– Diễn viên: (Chiến) Đỗ Chiến, (Anh) Phan Anh Ngọc, (Thanh) Đoàn Quốc Thanh, (Tuyền) Nguyễn Thị Thanh Tuyền, (Cô giáo Vy) Tràng Kiều, (Duy) Trần Cường, (Long) Phạm Tuấn Anh, (Đông) Đông Hoàng, (Thanh An) Phạm Công Thành, (Hảo) Lưu Duy Khánh, (Giám sát) Phim Thịnh, (Anh Hà) Hoàng Khải, (Anh Danh) Trương Nghĩa Duy lúc nhỏ Bùi Vũ Phong Tuyền vai bé Hến Và một số diễn viên khác … – —— – – ——————————– Thương hiệu đồng hành: Đăng Watch Quang Thế subcult ——- – – ———————- Nhà tài trợ truyền thông: Saoteen.net Nhạc phim Tiktok DuskMusic: Học sinh xuất sắc 3Superfect Composer và ca sĩ: Đại Big Light Rapper: Vine Sản xuất: BachBeat Phối khí: Dương Hoài Phong – MW Studio —————————– – — ——- — Cảm ơn bạn: Ballet Café Cô Đỗ Hiền – trường học đường Âu Cơ phường Tây Mỗ ———————————— – Liên hệ tài trợ – quảng cáo: 0964455826 (Mr Hiền) – 0392332777 (My) Gmail: amuteam.booking@gmail.com ——————————— – ————- Fanpage: TAG: # loptruongtoiladaica #amuteam #chiendo #LTTLDC #amuentertainment #keyprodution #thesubcult #doanquocthanh #htchannel.

Lớp Trưởng Tôi Là Đại Ca Tập 3 Phim Học Đường Mới Nhất 2020 Chiến Đổ,Đoàn Quốc Thành x AMU Tema “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JxbMFgi_yoQ

Tags: #Lớp #Trưởng #Tôi #Là #Đại #Tập #Phim #Học #Đường #Mới #Nhất #Chiến #ĐổĐoàn #Quốc #Thành #AMU #Tema

Từ khóa: phim hoc duong,#loptruongtoiladaica,lớp trưởng tôi là đại ca tập 3,lop truong toi la dai ca tap 3,amu team,lớp trưởng tôi là đại ca,lop truong toi la dai ca,amu,phim học đường,phim hoc duong,phim ngan tinh yeu,phim ngan tinh cam,phim đai ca học đường,phim lớp trưởng tôi là đại ca,phim ngan hay,phim ngắn,phim giang hồ,phim giang ho,giang hồ học đường,phim cấp 3,lttldc