Lột da người để may quần áo – review phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Lột da người để may quần áo – review phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Sự im lặng của bầy cừu là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 1991 của đạo diễn Jonathan Demme và có sự tham gia của Jodie Foster và Anthony Hopkins, Scott Glenn, Anthony Heald và Ted Levin. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Thomas Harris. Nhân vật ấn tượng nhất trong phim là bác sĩ Hannibal Lecter do Anthony Hopkins thủ vai. Trong phim, Clarice Starling, một học sinh tại trường huấn luyện đặc biệt của FBI, đã phải nhờ đến sự tư vấn của Lecter để truy bắt một kẻ giết người hàng loạt có biệt danh là “Buffalo Bill”. Thực tập sinh FBI Clarice Starling (Jodie Foster) được lệnh thẩm vấn giáo sư tâm lý tài tình Hannibal Lecter (Anthony Hopkins), người đang bị giam trong một phòng giam riêng biệt tại Bệnh viện Tâm thần Maryland. FBI hy vọng khả năng siêu phàm của Lecter có thể giúp cung cấp thông tin về tâm lý của tên tội phạm Buffalo Bill (Ted Levine) khi nạn nhân mà hắn bắt được là con gái của nữ nghị sĩ. Bắt lấy Clarice, Lecter yêu cầu thông tin về cuộc sống riêng tư của cô ấy để đổi lấy thông tin quan trọng về vụ án, và một mối liên hệ kỳ lạ được tạo ra giữa họ. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #anthonyhopkins #jodiefoster # cừu non.

Lột da người để may quần áo – review phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kDZ43DQDbO8

Tags: #Lột #người #để #quần #áo #review #phim #Sự #Lặng #Của #Bầy #Cừu

Từ khóa: review,review phim,tóm tắt phim,review phim hay,review phim mới,review anime,tóm tắt anime,phim hành động,phim hay,phim mới,review phim kinh dị,tóm tắt phim kinh dị,review phim hài,tom tat phim,review phim chiếu rạp,phim chiếu rạp,max film,max film review,sự im lặng của bầy cừu,review phim sự im lặng của bầy cừu,the silence of the lambs,anthony hopkins,jodie foster,buffalo bills