LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ

Xem ngay video LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=K4fYii-2bNg

Tags của LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ: #LUẬN #VĂN #TỐT #NGHIỆP #ĐẠI #HỌC #THIẾT #KẾ #MÁY #LÀM #ỐNG #XOẮN #THÔNG #GIÓ

Bài viết LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ có nội dung như sau: Thông tin chi tiết trên web: LUẬN VĂN CAO ĐNG NGHỀ THIẾT KẾ MÁY ỐNG MẠCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY SẢN XUẤT ỐNG, 500MB Bao gồm tất cả các file CAD, file 3D, file thiết kế 2D DOC (DOCX), thuyết minh, quy trình sản xuất, bản vẽ nguyên lý, bản vẽ thiết kế, tập bản vẽ chi tiết máy , Thiết kế kết cấu Tóm tắt nội dung Luận văn Tóm tắt Đề tài Bằng cấp: Đề tài nhằm thiết kế một loạt các công đoạn trong quy trình sản xuất ống dẫn khí có đường kính và kích thước khác nhau bằng cách uốn phôi và dán các đường nối. Nội dung luận văn bao gồm: Thuyết minh: Thuyết minh gồm 3 phần: Chương 1: Giới thiệu chung về ống thông gió xoắn Chương 2: Nêu, so sánh và lựa chọn các phương án Chương 3: Tính toán chi tiết các cụm, chi tiết của hệ thống thông gió chế tạo ống gió. Chương 4-5-6: Quy định lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và các quy định về an toàn lao động. Bản vẽ: Gồm các bản vẽ A0 với nội dung sau: Sơ đồ nguyên lý Cụm bản vẽ chung 1: Cụm không tải đường dài Cụm 2: Cụm cán mí Cụm 3: Cụm truyền động Cụm trục 3 Cụm trục 1 và 2 Cụm uốn và Mục lục CHƯƠNG 1.. ………………………………………….. ………………………. ..1 I. Giới thiệu chung về quy trình thông gió ………. … ……………………………………… ………………………………. 1 II. Phân loại ống thông gió ……………………………………….. … … ………. ………………….. 1 1. Ống vuông ….. ….. .. ………. ………………………………… ……… 1 2. Ống tròn ……………………………………… ……………………………………………… ……………. 2 3. Ống mềm ………. …. ………………………………………. … .. ……………………………. 3 III. Giới thiệu về ống xoắn ốc ……………………………………… ……………………………. ……………… …….. 4 1. Nguồn gốc ……………. ……………………………. . …………. .. ……………………………. …. …………… …………. 4 2. Tình hình sản xuất …………….. ………………………….. … ……….. .. …………………………. … … …………. …………. 5 3. Đặc điểm của ống xoắn …………. … ………………………….. … ……………. .. ………………………. …. 8 4. Vật liệu …………………………………… …. ……………. …….. …………………. …. ……. ……… …………………… 9 5. Ứng dụng .. …. …. ………… ………………… ……… …. …………………. 9 6. Quy trình sản xuất ….. …………………. .. ………………………….. ………….. .. …………….. 10 CHƯƠNG 2. GIỚI THIỆU VÀ LỰA CHỌN DỰ ÁN ………………………….. …………………………… …….. 13 đồ án cơ khí, đồ án tốt nghiệp cơ khí, cơ khí hướng dẫn đồ án, đồ án cơ khí, bài tập chính công nghệ chế tạo máy, bài tập lớn môn cơ khí, đồ án điện tử, đồ án kỹ thuật Tài liệu miễn phí hướng dẫn đồ án cấp bằng, đồ án môn học. Tại đây các bạn có thể tải hàng nghìn đồ án, bài tập lớn, Luận văn … chuyên ngành cơ khí với số lượng lớn phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của mình. Tất cả mọi thứ có sẵn trên web! Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu tìm kiếm dự án, đơn hàng lớn, tài liệu… về địa chỉ Email: doantotnghiep.vn@gmail.com hoặc admin@doantotnghiep.vn để được nhận tìm kiếm dự án (còn hàng) theo yêu cầu. ! Do dung lượng của trang web có hạn nên không thể hiển thị hết được. Đây là kho tàng đồ án tốt nghiệp, đồ án môn học, báo cáo thực tập lớn nhất hiện nay, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể download tất cả các file liên quan (2D, 3D …). Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm có sẵn ở góc trên cùng của trang web và tìm kiếm các đồ án, báo cáo, đồ án tốt nghiệp mà bạn yêu thích. Hàng nghìn dự án và bài tập tuyệt vời ở trường đại học, được chia sẻ bởi các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang làm việc trong các công ty, từ những sinh viên có điểm số cao nhất. Và hơn hết, sự kiểm duyệt và đánh giá chất lượng cao vừa được công bố trên web dành cho tất cả các chuyên ngành cơ khí chế tạo máy sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về mọi mặt khi bắt tay vào thực hiện những dự án ‘đã hoàn thành. Được coi là rất có giá trị bây giờ bạn có thể tải xuống hoàn toàn tất cả các tệp liên quan. Là website đầu tiên tại Việt Nam cho phép bạn download luận văn, trình chiếu đầy đủ tất cả các file (2D, 3D, thiết kế chuyên nghiệp …) tài liệu liên quan. Với lượng tài liệu lớn, bao gồm rất nhiều luận văn, đồ án từ trung cấp đến thạc sĩ, tiến sĩ … Chúc các bạn học tập tốt và thành công! Và nhận được điểm số cao hơn! .

Từ khóa của LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ: hướng dẫn download luận văn

Thông tin khác của LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ:
Video này hiện tại có 84 lượt view, ngày tạo video là 2018-10-25 22:36:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=K4fYii-2bNg , thẻ tag: #LUẬN #VĂN #TỐT #NGHIỆP #ĐẠI #HỌC #THIẾT #KẾ #MÁY #LÀM #ỐNG #XOẮN #THÔNG #GIÓ

Cảm ơn bạn đã xem video: LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THIẾT KẾ MÁY LÀM ỐNG XOẮN THÔNG GIÓ.