LUNA, té ở đâu vực dậy ở đó | Icy Bull Crypto – Hot News 01

LUNA, té ở đâu vực dậy ở đó | Icy Bull Crypto – Hot News 01

LUNA, bạn rơi ở đâu và đến đó ??? | Icy Bull – Tin nóng 01 #Luna #DoKwon #Terra #IcyBull #HiddenGem – Giữa lúc LUNA-UST sụp đổ, Do Kwon đã gặp phải sự phản kháng. Sự sụp đổ nhanh chóng của hệ sinh thái Terra, trước đây được coi là một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất, đã hủy hoại cuộc sống của các nhà đầu tư. – LUNA hiện đang giao dịch ở mức $ 0,000191, giảm 40% trong 24 giờ qua. Trong hoàn cảnh hiện tại, nhiều người nghi ngờ rằng bao giờ LUNA mới lên đời. – Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết thị trường chứng khoán trước đây đã kiếm được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư vào Luna, nhưng giờ đã mất gần như tất cả. – Binance đã đầu tư 3 triệu đô la vào hệ sinh thái Terra vào năm 2018, theo đó, theo CZ, sàn giao dịch chứng khoán đã mua lại 15.000.000 Luna. Ở mức giá cao nhất của Mặt trăng, khoản đầu tư từng trị giá 1,6 tỷ USD. Tuy nhiên, do sự sụp đổ của Luna và stablecoin UST vào tuần trước, giá trị hiện đã gần như “bốc hơi”. – CZ nói rằng số lượng Luna mà sàn chứng khoán nắm giữ là “không đáng bao nhiêu”. Với giá hiện tại, chúng chỉ khoảng $ 3,400. Do việc cố định UST bị mất đã khiến giá Luna giảm, dẫn đến thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư nắm giữ Luna và UST. – Bày tỏ vấn đề trên, CZ nói rằng anh ấy muốn thấy đội Terra đưa ra những cơ hội để “hồi sinh” hệ sinh thái và phải đưa ra những giải pháp cụ thể cho những người bị ảnh hưởng. – Gần đây, CZ rất chăm chỉ tweet về Terra, anh ấy nói rằng anh ấy rất quan tâm đến trường hợp này, nhưng cách Terraform Labs xử lý khủng hoảng khiến anh ấy thất vọng. – Sau khoảng 2 ngày im lặng, CEO Terra Do Kwon mới đây đã đệ trình một đề xuất mới để triển khai “Terra 2.0”. Đội ngũ HThe Hidden Gem giúp định hướng cho mọi người tại Việt Nam để họ có cái nhìn ĐÚNG và CHÍNH XÁC về lĩnh vực Tài chính – Tiền điện tử – Đầu tư đầy rủi ro, thách thức nhưng không kém phần thú vị. 💹 Các kênh truyền thông chính thức: ===== ⚜️ Kênh Kiwi: ⚜️ Thảo luận: Trang web KiwiGROUP: ⚜️ Fanpage: Kênh Youtube: Game GameFi channel: ⚜️ Twitter: Trang web Deep Deep Dive: MEX Đăng ký MEXC: ⚜️ TUYÊN BỐ KHÔNG CÓ TÀI CHÍNH, PHÁP LÝ HOẶC TƯ VẤN THUẾ! BẠN PHẢI NGHIÊN CỨU VÀ QUYẾT ĐỊNH CỦA RIÊNG BẠN! ĐÂY CHỈ DÀNH CHO THAM KHẢO! Đây KHÔNG phải là một lời đề nghị mua hoặc bán chứng khoán. Đầu tư và giao dịch tiền điện tử là rất rủi ro vì bất cứ điều gì có thể xảy ra bất cứ lúc nào. .

LUNA, té ở đâu vực dậy ở đó | Icy Bull Crypto – Hot News 01 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zY2m5U3k1NY

Tags: #LUNA #té #ở #đâu #vực #dậy #ở #đó #Icy #Bull #Crypto #Hot #News

Từ khóa: ở đâu,hidden gem,kiwigroup,crypto,cryptocurrency,nft,metaverse,defi,bitcoin,btc,eth,altcoin,coin,blockchain,tiền ảo,tiền điện tử,bản tin crypto,điểm tin crypto,tin tức crypto,crypto news,kiến thức crypto,crypto podcast,crypto edu,Luna,Luna coin,Luna token,Luna Crypto,Do Kwon,DoKwon,UST,UST mất peg,UST mat peg,Terra,Luna sập đổ,Luna sụp đổ,Terra Luna,Icy Bull,Icy Bull Crypto,Downtrend,giải cứu luna,giải cứu terra,bắt đáy luna,terra luna sập