LY THUC 1 Tự Tử Chiến Đấu Với Mặt Nạ Quỷ Kẻ giết người đã đổi mạng để cứu tình nhân Shen Zhen Zhou trong thời gian ngắn – Trích từ ‘Phép màu ĐÔNG’ —————- – ————————————————- ——————- ✔️Movie title: ĐẠI CHIẾN ĐƯỜNG LỐI Subscribe (đăng ký) CHÂU Á – PHIM TỐT: ►Diễn viên: Cảnh Điềm, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Thư Sương, Từ Vân Xuyên … ►Nội dung: “Đường vinh diệu” kể về câu chuyện của Thần Trân Châu tài giỏi, thông minh, được Lý Thục – Quảng Bình Vương chọn vào việc này. vợ và sinh con trai là Lý Thích-Đường Đức Tông. Sau đó Trân Châu được Hoàng hậu Duệ Chân phong làm thứ sử. Trong thời kỳ sóng gió, Trân Châu vẫn ở lại Trường An, chịu thương chịu khó cùng mọi người nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Sau khi nhà Đường đánh chiếm Trường An, Lý Thục hết lòng muốn đón Trân phi về cung nhưng nàng vẫn nhất quyết không quay về khiến Lý Thục không khỏi tiếc nuối. Chuyện tình của Trân Châu và Lý Thục không phải là một tình yêu đẹp như truyện cổ tích mà là sự đau buồn, ân hận và day dứt …. #DAO VINH DIEU #FILM CANG #FIM KEMIEP2023 #FILMHAY —– – —- ——————————————– – —– ———————— © Bản quyền thuộc về CHÂU Á – PHIM TỐT và các đối tác © Vui lòng không tạo lại mẫu dưới mọi trường hợp ☞ Không Reup © Bản quyền được bảo lưu mọi quyền.

LÝ THỤC Đổi Mạng Cứu Người Tình THẨM TRÂN CHÂU | PHIM CỔ TRANG HAY NHẤT 2022 | ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uRKePOImJUE

Tags: #LÝ #THỤC #Đổi #Mạng #Cứu #Người #Tình #THẨM #TRÂN #CHÂU #PHIM #CỔ #TRANG #HAY #NHẤT #ĐẠI #ĐƯỜNG #VINH #DIỆU

Từ khóa: phim trung quốc cổ trang hay nhất,LÝ THỤC Đổi Mạng Cứu Người Tình THẨM TRÂN CHÂU,Phim Kiếm Hiệp,Phim Cổ Trang,Phim Bộ,phim bộ hay Nhất 2023,phim võ thuật,phim bộ trung quốc,phim mới 2023,ASIA – PHIM HAY,Mọt Phim Hay,Phim 4U,MỌT PHIM TV,Phim Hay,Phim Hay 2023,TOP PHIM,Phim Cổ Trang 2022,Phim Kiếm Hiệp 2023,Phim Hành Động 2023,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,Phim ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Trọn Bộ,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Tập Cuối