[Lyrics] Em Bé – Amee x Krik x Beamin | Việt ZD Remix | Nhạc Tik Tok Hot

[Lyrics] Em Bé – Amee x Krik x Beamin | Việt ZD Remix | Nhạc Tik Tok Hot

[Lyrics] Baby – Amee x Scream x Beamin | Việt ZD Remix | Nhạc Hot Tik Tok Bài hát: Baby – Amee x Krik x Beamin Remix: Việt ZD Edit: Hoaanhdao MV gốc: ☞ Facebook AMEE: ☞ AMEE Official Instagram: ameemee_m

[Lyrics] Baby – Amee x Scream x Beamin | Việt ZD Remix | Nhạc Hot Tik Tok —— “Hoaanhdao” là kênh youtube chuyên chia sẻ các video có lời và vietsub hot và playlist hay. Hãy theo dõi kênh trên (ủng hộ mình nhé. —— – Theo dõi “Hoaanhdao” trên: – Facebook: – Tiktok: – Instagram: ——- 🔔 Lưu ý: Bản quyền không thuộc về mình trong trường hợp mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ + Fb: + Email: nha210595@gmail.com Để xóa video theo yêu cầu của chủ sở hữu, tránh report ảnh hưởng đến tài khoản của mình nhé Tks! ——- Lời bài hát: Bé Bỗng dưng muốn ngày nào vào the gym Baby Từ giờ em sẽ chăm chăm sóc da Baby Em thề là em sẽ chăm ăn uống lành mạnh Bae – bae – bae – bae – bae, vì em muốn da của anh, da của anh luôn trắng hồng em nhé. muốn eo thon eo thon, em muốn được nằm trong vòng tay anh Em muốn thân hình em, cơ thể em, cơ thể em mãi tươi trẻ, tràn đầy sức trẻ Bae – bae – bae ‘vì Cho em luôn gọi anh là vàng Dù em’ m 40, 60, 80 Em luôn chung thủy Anh vẫn an ủi, em che chở, anh thấy thương em Đôi khi bất chợt nắng Rồi chợt mưa Hay đôi khi anh lẻ loi Rời xa anh luôn gọi em là em ơi. dù 40, 60, 80 anh vẫn yêu em, anh muốn em, Tôi có bạn ở đây với tôi Vì xương cần khớp Và khi học sinh cần lớp “lớp” theo năm tháng bạn Bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bae bé Vậy sạch sẽ, thật tươi Đó là những gì anh nghĩ về em, một chút hơi thở không quen Đơn giản như ngày nào anh say như điên. Con người vốn đã xinh lại còn dễ thương như vậy nữa. Từ nay trái tim tôi sẽ cạn kiệt Nếu bạn muốn thật hơn selfie thì điều đơn giản nhất là ăn những thực phẩm lành mạnh Và nếu bạn tin rằng bạn luôn đúng thì hãy nghe lời tôi để bạn không nghĩ tôi ốm , Tôi ốm Bạn béo, tôi béo Đừng lo lắng quá Những điều bề ngoài khiến tình cảm rạn nứt. Mưa hay nắng trong bạn là không thể đoán trước. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng tôi ở đây để chia sẻ nó? Bất kể ngày hay đêm, mặc định anh luôn ghiền em như điên, đó là một tín hiệu đáng mừng? Em béo rồi, vẫn không có ai đẹp hơn anh, em sợ ngày mai anh sẽ không còn yêu em nữa. Anh sẽ không ôm em nữa và hôn em mỗi ngày Anh chỉ muốn ngày mai em sẽ là một đứa trẻ và anh nhé. luôn là của em Vì anh vẫn gọi em là em yêu Dù 40, 60, 80 Em vẫn luôn chung thủy Vẫn êm đềm, chăn gối, thương cho em Đôi khi em chợt sáng rồi chợt mưa Hay đôi khi anh ở giữa Để em yên gọi anh đi em ơi, dù 40, 60, 80 anh vẫn yêu em, anh muốn có em, anh có em ở đây với anh Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae Bae —— hoaanhdao, nhac hot tiktok baby remix, baby remix tiktok, vinahouse baby remix, amee remix baby, amee remix, baby amee tiktok em be remix #hoaanhdao #embe.

[Lyrics] Em Bé – Amee x Krik x Beamin | Việt ZD Remix | Nhạc Tik Tok Hot “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-QGJX5FvhZM

Tags: #Lyrics #Bé #Amee #Krik #Beamin #Việt #Remix #Nhạc #Tik #Tok #Hot

Từ khóa: nhạc remix,hoaanhdao,nhạc hot tiktok,em bé remix,em bé remix tiktok,em bé remix vinahouse,em bé remix amee,em bé amee remix,em bé amee tiktok,em be remix