[ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN mới nhất 2023

Xem ngay video [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN

[Verse]: Khóc trời sao bất công Đời này chưa hết chưa đổi thành hư vô Khăn gói tiễn người chinh chiến núi rừng Nào ngờ đâu là lần cuối Ra đi mãi mãi không trở lại Đừng về buồn ơi thôi cụp mi Định mệnh là an bài Để người đi không phải lưu luyến người ở Mặt đỏ son quyết thay chồng Che nỗi đau trong lòng Từ lầu hoa xuống mang hận đến chiến trường

[Chorus]: Khoác lên mình một lớp váy, khoác lên mình một chiếc áo bào chiến ngọc Đằng đằng đông, gió to đến tận trời. ra đi chẳng còn nơi nào quay lại Còn đây kiếp người Đừng lo phận trời đã cho Ta quay bước dẫu biết không thể quay lại. Đó là ý muốn của Chúa rằng chúng ta nên ở bên nhau một lần nữa. ————————————————– – —– Cảm ơn mọi người đã xem kênh. ————————————————– – —– ➧ Biên tập bởi: Knox Official. ⓒ Tôi không phải là chủ sở hữu bản quyền của âm thanh có trong video này. Vì vậy nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email để hợp tác: chaulht27@gmail.com —-//—– #quaphutuongremix #quaphutuong #dunghoangpham #khuatloi #nguyenhuongly #masew #khoivu #voluong #trinhgia #trinhgiajack #overnight #lunglo #lydolagiremix .

[ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0_W8I-plfFY

Tags của [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN: #LYRICS #QUẢ #PHỤ #TƯỚNG #DUNGHOANGPHAM #REYVIN

Bài viết [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN có nội dung như sau: NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG – DUNGHOANGPHAM ft. REYVIN Chúc mọi người xem video vui vẻ. Mọi người xem video nhớ like, share và subscribe kênh của mình nhé. ➣ Video chỉ mang tính chất giải trí, không nhằm mục đích kiếm lợi nhuận…. ➣Image by Văn Tích: ➣ OFFICIAL MV: Follow Dunghoangpham: • TikTok: • Instagram: • Facebook: • Page: ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền trong video xin liên hệ Dũng qua email: Hoangdungpham908@gmail.com Lời bài hát:

Từ khóa của [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN: lời bài hát

Thông tin khác của [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN:
Video này hiện tại có 220240 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-21 13:05:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0_W8I-plfFY , thẻ tag: #LYRICS #QUẢ #PHỤ #TƯỚNG #DUNGHOANGPHAM #REYVIN

Cảm ơn bạn đã xem video: [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN.