Ma Nữ Áo Dài | Phim Ma Học Đường

Ma Nữ Áo Dài | Phim Ma Học Đường

Bạn bè đến trường ma quái và tìm ra sự thật Tham gia kênh này với tư cách thành viên và hưởng ưu đãi: Đạo diễn: Tạ Nhật Minh Biên kịch: Phan Gia Hân – Tạ Nhật Minh AD: Hứa Nhất Khánh Uyên Diễn viên: Phan Gia Hân, Hứa Nhật Khánh Uyên, Văn Quốc Lâm, Gia Linh Nguyễn, Lê Thị Thu Bi và một số bạn khác Quay phim: He Nguyen – Hieu Nguyen Production: Nguyen Hong Tam Production Assistant: Huynh Phat Makeup: Quang Huy – Duong Xuyen Trang phục: May Vo – Cuc Nguyen Sound : Long Hoang Lighting: Quang Nguyen Team Design: Huy Ngo – Tho Le – Dung Short – Manh Linh Construction: Dinh Duy Vy Bts: Nguyen Cuong Investment: US LAM Music: Hieu Nguyen Chairman: Khai Minh Mọi người bấm vào đây: để đăng ký nhận thông báo khi phát hành clip ^^. Fanpage của Lala: #LaLaSchool ————————————————– —————————- Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký đăng ký Thông báo: ►Facebook: ► Web: www.bigcat.vn ————————————- – —————————————————- – ————– Các kênh YOUTUBE: ►Noodle Type: ► La La School: ►SunSea Channel: YouTube Actor: ►Pinky Honey: ►Couple K (Khánh Vũ – Nhi Katy): ► Kênh Meena: ►Linh Miu: ————————————————– – ———————- ——— © Copyright BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production ☞ Don’t Reup © Copyright by BIG CAT Production, Vietnam © Copyright BIG CAT Production ☞ Don’t Reup.

Ma Nữ Áo Dài | Phim Ma Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QSQmK46fEVM

Tags: #Nữ #Áo #Dài #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim ca nhac,hoc vien sieu sao,web drama,musical series,phim tình cảm,phim hài mới,phim hài,webdrama,phim ngan,phim ngắn,nhỏ lớp trưởng,phim ngôn tình