MẮT BIẾC – PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2019

MẮT BIẾC – PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2019

Đôi Mắt Xanh kể về câu chuyện của nhân vật chính Ngân. Ngân sinh ra và lớn lên tại một làng quê có tên là Làng Đỏ (thuộc xã Bình Quế – huyện Thăng Bình – tỉnh Quảng Nam – cũng là quê hương của tác giả). Cô hàng xóm xinh đẹp tên Hà Lan lớn lên cùng Ngân. Tuổi thơ của Ngân và Hà gắn liền với bao kỷ niệm bên đồi Sim, tiếng trống trường… Tình bạn thuở ấu thơ dần biến thành tình yêu thầm lặng của Ngân dành cho Hà Lan. Khi lớn hơn một chút, cả hai phải rời làng lên thành phố để tiếp tục học tập. Khi trái tim Ngân luôn hướng về Hà Lan và làng quê thì Hà Lan đã không cưỡng lại được cám dỗ của cuộc sống phô trương thành thị và đã ngã vào vòng tay của Dũng. Việc Hà Lan ngã vào vòng tay của Dũng, một thiếu gia giàu có, sành điệu, tài giỏi nhưng rất thô lỗ đã khiến Ngân đau khổ rất nhiều, bởi điều Ngân cần là hạnh phúc của Hà Lan. Mỗi lần Dung làm tổn thương Hà Lan lại tìm Ngân để bày tỏ tình cảm của mình khiến Ngân càng buồn hơn. Có lần Ngân đã cãi nhau với Dũng về chuyện Hà Lan và kết quả là Ngân thua, nhưng điều đó không khiến Ngân kém anh dũng, sẵn sàng chiến đấu bất cứ khi nào bị Hà Lan bắt nạt. Từ đó, tình cảm vơi dần mỗi khi Hà Lan đến tâm sự với Ngân. Hà Lan có thai nhưng Dũng bỏ cô để lấy Bích Hoàng. Cô phải gửi đứa trẻ cho bà ngoại chăm sóc và đặt tên là Trà Long. Dù hiểu tình cảm của Ngân dành cho mình nhưng Hạ Lan vẫn không quay lại vì hiểu rằng cô ấy muốn sống một lối sống hoàn toàn khác với Ngân. Với tình yêu của mình dành cho Hà Lan, Ngân yêu Trà Long và chăm sóc anh ta. Trà Long lớn lên là một giáo viên trường làng và rất yêu thương Ngân. Trong khi mọi người nghĩ rằng Trà Long sẽ là sự nối tiếp những gì Hà Lan còn dang dở trong cuộc đời Ngân thì Ngân lại quyết định ra đi vì nhận ra trong mình Trà Long chỉ còn là cái bóng của Hà Lan.

MẮT BIẾC – PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YIyWzUSi45w

Tags: #MẮT #BIẾC #PHIM #CHIẾU #RẠP #HAY #NHẤT

Từ khóa: phim chiếu rạp,[vid_tags]