MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021

Xem ngay video MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021

MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tUGknjuIZqg

Tags của MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021: #MẪU #ĐƠN #HÔN #MỚI #NHẤT #NĂM

Bài viết MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021 có nội dung như sau: Mẫu đơn ly hôn MỚI NHẤT 2021 Tải về Mẫu đơn xin ly hôn 2021 Tại đây: MẪU ĐƠN XIN LỖI MỚI NHẤT 2021 Mẫu đơn xin ly hôn MỚI NHẤT 2021 GIÁM ĐỐC VÀ BẠN BÈ MẪU ĐƠN XIN LỖI MỚI NHẤT NĂM 2021.: Tòa án nhân dân huyện … Tôi tên: Nguyễn Văn Năm sinh: 19 ….. ……………………… Số DNI (Hộ chiếu):. ………. ngày cấp: … / …. / 20 … và nơi cấp: Công an tỉnh … Nơi ở hiện nay: (ghi rõ địa chỉ liên hệ) Thôn … , xã …, huyện …, tỉnh … Xin ly hôn: Bà. Nguyễn Thị B Năm sinh 19 …… Số CMND (Hộ chiếu) :. .. ……………. ngày cấp … / … / 20 … và nơi cấp: Công an tỉnh … Nơi ở hiện nay: (ghi rõ nguyên quán) Ấp …, xã …, huyện …, tỉnh … * Nội dung đơn xin ly hôn: (A1) (Các bên tự trình bày theo hoàn cảnh và lý do thực tế của mình), chỉ chúng tôi nêu một ví dụ cụ thể về cách viết để khách hàng tham khảo. Vào ngày …. tháng …. năm …., tôi kết hôn với bà Nguyễn Thị B và chung sống hạnh phúc đến đầu năm 20 … thì bà Nguyễn Thị B có quan hệ ngoài hôn nhân (ngoại tình) với một người đàn ông khác ở cùng thị trấn. Mặc dù đã nhiều lần khuyên bảo để đảm bảo hạnh phúc gia đình nhưng vợ tôi là bà Nguyễn Thị B vẫn không thay đổi, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong gia đình làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như việc học hành của các con. Vào ngày … tháng … năm ………, vợ chồng tôi chính thức ly thân đến nay đã ….. năm. Cuộc sống chung của chúng tôi không thể hòa hợp được, nay chúng tôi làm đơn này yêu cầu Tòa án nhân dân huyện …………… .. giải quyết thủ tục ly hôn. * Về con chung: (A2) (Ghi thông tin về con chung và thỏa thuận nuôi con, cấp dưỡng nếu có), chúng tôi đưa ra ví dụ cụ thể về cách ghi để khách hàng tham khảo. Chúng tôi có với nhau 2 người con: 1. Cháu: Nguyễn Văn D Năm sinh: …. CMND: …………. Ngày cấp: … / … / 20. .Nơi cử: Công an tỉnh: … Nghề nghiệp: Công nhân máy Công ty …………, tỉnh … 2. Cháu Nguyễn Thị E Sinh năm ……. Hiện đang là học sinh lớp 7C, trường THCS tại ….. xã, huyện …… tỉnh …. Chúng tôi thống nhất sau khi ly hôn, hàng tháng Nguyễn Thị E về ở với mẹ. Tôi sẽ cấp cho con tôi số tiền là: …………….. đồng (bằng chữ ……………….. . …….. …………………. đồng) cho đến khi trẻ đủ 18 tuổi. * Đối với tài sản chung: (A3) (Các bên có quyền tự thỏa thuận chia tài sản hoặc yêu cầu Tòa án chia theo quy định của pháp luật nếu không thỏa thuận được). Hãy nêu một ví dụ về trường hợp các bên đạt được thỏa thuận phân chia tài sản. Trong trường hợp có thỏa thuận thì chỉ cần ghi phần này: Tài sản chung, tài sản riêng do hai bên tự nguyện thỏa thuận mà tòa án không phải phân chia. Nếu không có tài sản thì chỉ cần ghi: “Không có tài sản không yêu cầu tòa án chia” yêu cầu tòa án phân chia theo quy định của pháp luật. ……………., ngày …. tháng …. năm …….. Người làm đơn (Ký, ghi rõ họ tên).

Từ khóa của MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021: tải mẫu đơn

Thông tin khác của MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021:
Video này hiện tại có 42308 lượt view, ngày tạo video là 2021-01-10 12:38:45 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=tUGknjuIZqg , thẻ tag: #MẪU #ĐƠN #HÔN #MỚI #NHẤT #NĂM

Cảm ơn bạn đã xem video: MẪU ĐƠN LY HÔN MỚI NHẤT NĂM 2021.