Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp

Xem ngay video Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp

Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DwzzIPVudag

Tags của Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp: #Mẹo #hay #excel #Ẩn #hiện #dòng #cột #một #số #lỗi #thường #gặp

Bài viết Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp có nội dung như sau: Đăng ký kênh: Xin chào các bạn, Hôm nay mình hướng dẫn các bạn một số cách để ẩn hàng trong Excel. Trong một số trường hợp, bạn sẽ gặp một số lỗi như sau: – Không thể hiển thị cột A hoặc hàng 1 – Không thể hiển thị các hàng đầu tiên. .. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để khắc phục nó. Đây là cách thực hiện, ẩn các hàng và cột – Đánh dấu vùng bạn muốn ẩn, nhấp chuột phải và chọn Hide Show – Đánh dấu vùng ẩn đã ẩn và nhấp chuột phải để chọn Show – Hoặc nhấn Ctrl + A và nhấp vào tab Home, chọn Format, chọn Ẩn và Hiển thị, và chọn Hiển thị Cột * Hiển thị Cột A và Số hàng 1 Tôi đã ẩn cột A và bây giờ để hiển thị, hãy làm như Cách sau tương tự như phương pháp trước, đơn giản, không * Trong trường hợp bạn sử dụng Bộ lọc, bạn phải loại bỏ Bộ lọc. Ví dụ: Khi bạn sử dụng bộ lọc, chỉ những hàng chứa dữ liệu được hiển thị để hiển thị. Đối với các dòng khác, bạn cần bỏ ghim bộ lọc * Trong trường hợp bạn đã sửa hàng và cột và bạn không thể nhìn thấy các dòng trên cùng, bạn cũng cần bỏ ghim hàng hoặc cột đó. Ví dụ: Tôi đã ghim nó. dòng, vùng Bạn không thể xem dữ liệu trước đó ngay cả khi bạn kéo chuột lên xuống. Để dữ liệu trở lại trạng thái bình thường, bạn có thể bỏ chọn dòng hiển thị và chọn các ô trống. Vì vậy – Một số cách khác: nhập địa chỉ ô, ví dụ gõ ô A1, sau đó chọn nhãn bắt đầu và làm tương tự như trên, chọn Show … để cột A1 đã được hiển thị – Nếu bạn đưa con trỏ chuột lên cột ẩn và kéo nó qua, Và nó đã chỉ cho bạn một số cách cơ bản. Nó rất hữu ích khi chúng ta phải chiến đấu mãi mãi để mở cột hoặc hàng mà chúng ta muốn xem Chúc các bạn may mắn thành công VÀ NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ! .

Từ khóa của Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp: mẹo excel

Thông tin khác của Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp:
Video này hiện tại có 7647 lượt view, ngày tạo video là 2018-06-14 10:08:59 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DwzzIPVudag , thẻ tag: #Mẹo #hay #excel #Ẩn #hiện #dòng #cột #một #số #lỗi #thường #gặp

Cảm ơn bạn đã xem video: Mẹo hay excel | Ẩn hiện dòng cột một số lỗi thường gặp.