MẸO LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO CÁC CÔ GÁI || Ý tưởng trang điểm và làm tóc thông minh

MẸO LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO CÁC CÔ GÁI || Ý tưởng trang điểm và làm tóc thông minh

Ý TƯỞNG TÓC SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN Bạn có muốn thay đổi màu tóc của mình không? Mọi cô gái đều biết rằng nhuộm tóc ở tiệm là tốn kém, nhưng bạn không nhất thiết phải ra khỏi nhà để thay đổi phong cách của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều cách nhuộm màu tóc khác nhau và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Thêm vào đó, chúng đều là những cách tự nhiên. Bạn cần nước ép củ cải đường cho điều đó. Vâng, không có niềm vui! Trộn nước ép củ cải đường với dầu ô liu và xịt hỗn hợp lên tóc. Chờ khoảng một giờ. Hãy tận hưởng mái tóc mới! Nếu màu tóc vàng của bạn quá nhiều, hãy thử công thức này: nấu lá húng quế trong 20 phút, thêm dầu gội và trộn đều. Đắp hỗn hợp lên tóc trong 30 phút. Bạn đã bao giờ thử nhuộm tóc bằng bút chì màu cao su chưa? Đầu tiên, hãy chọn một vài màu sắc yêu thích. Chúng tôi sẽ chọn màu hồng, tím và xanh dương! Tháo ống mực ra khỏi bút. Sau đó nhúng hộp mực vào nước trong vài phút. Lấy nó ra và thổi sơn từ ống vào thùng chứa. Trộn thuốc bổ với dầu dưỡng tóc. Nhớ sử dụng găng tay khi nhuộm tóc. Chờ một lúc và sau đó rửa sạch. Hoàn thành! Việc chăm sóc tóc, đặc biệt là đối với tóc dài là một vấn đề thực sự vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Tóc khô có thể dẫn đến chẻ ngọn và bạn có thể phải cắt phần này. Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể chữa tóc chẻ ngọn bằng hỗn hợp aspirin và dầu gội đầu! TEM THỜI GIAN: 01:52 Phương pháp nhuộm tóc tự nhiên 05:31 Nách có thâm? 06:24 Blonde hacks 08:15 Tạo kiểu đẹp cho tóc đen ———————————- —– Kênh Tiếng Việt Chính Thức Thủ Công Tỏa Sáng 5 Phút Youtube: CHUYỆN CÓ THẬT: 123GO! Tiếng Anh: Âm nhạc của Epidemic Sound:.

MẸO LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO CÁC CÔ GÁI || Ý tưởng trang điểm và làm tóc thông minh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ceD5x-JXXR0

Tags: #MẸO #LÀM #ĐẸP #ĐỘC #ĐÁO #CHO #CÁC #CÔ #GÁI #tưởng #trang #điểm #và #làm #tóc #thông #minh

Từ khóa: làm đẹp,làm tóc nhanh,thủ công,kiểu tóc trường học,mẹo nhỏ,hướng dẫn về tóc,cách nhuộm tóc,nhuộm tóc,các cô gái,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo vặt về tóc cho trường học,phong cách cho tóc dài,tóc khỏe mạnh,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,mẹo vặt với tóc,5 phút thủ công,hướng hẫn,tóc bối,tại nhà,con gái,tự tay làm hết,mẹo