MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV

Xem ngay video MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV

MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zCpJ9Irw4EQ

Tags của MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV: #MÌNH #CÙNG #NHAU #ĐÓNG #BĂNG #THUỲ #CHI #FPT #Polytechnic #OFFICIAL

Bài viết MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV có nội dung như sau: KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA TIEN COOKIE Với mong muốn sưu tầm những hình ảnh, kỉ niệm trong trẻo của tuổi học trò, Tiên Cookie, Thùy Chi đã phối hợp cùng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để thực hiện MV #MINHCUNGNHAUDONGBANG là món quà đặc biệt dành tặng các bạn sinh viên. Học sinh lớp 12 trước thời hạn. từ tạm biệt mái trường, tạm biệt bạn bè, thầy cô… Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hy vọng ca khúc #MINHCUNGNHAUDONGBANG sẽ cùng các bạn lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của quãng đời sinh viên, bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: thời sinh viên tươi đẹp. “Chúng tôi đã bị đóng băng cùng nhau trước thời điểm chúng tôi chia tay.” Thời sinh viên trôi đi như một giấc mơ không bao giờ quay lại “Khách hàng: Cao đẳng FPT Polytechnic: Đào Tạo Tốt Nghiệp – Tìm Việc Làm Website: #FPT #FPTPOLYTECHNIC #CAODANG #MINHCUNGNHAUDONGBANG #TIENCOOKIE #THUYCHI Cùng Nhau Đóng Băng Sáng tác: Tiên Cookie Diễn giải: Thùy Chi Sản xuất bởi 1989 Production ——————– Đăng ký kênh Tiên Cookie để xem video mới tại: Theo dõi Tiên Cookie tại ►Fanpage: ► Instagram: ►1989s Production: ——————— © Bản quyền 1989s Production Records © 2018 1989s Production Records Mọi quyền được bảo lưu —————— —– Chúng ta cùng nhau đông cứng trước giây phút chia tay Ngày học trôi qua nhanh như một giấc mơ không bao giờ trở lại Em đã đi qua anh Đừng khóc nhưng chúng ta sẽ trưởng thành, chúng ta sẽ bước đi những con đường mới Chưa bao giờ là một ngày đến lớp sớm như hôm nay Trời nắng dịu và gió thổi Thật khó nói về điều gì, cứ ngẩn ngơ ngẩn ngơ Cầm tà áo dài bay E anh ấy sẽ rất buồn và thất vọng Sau ngày hôm nay chúng ta xa nhau Khi có thể lặng lẽ đạp xe Chúng ta sẽ cùng nhau đóng băng trước khi xa nhau Sống khoảnh khắc thiêng liêng đến thiêng liêng nhất hiện tại Không được quên Không được phai nhạt đi ‘Vì lần cuối cùng chúng ta bên nhau kéo dài mãi mãi Chúng ta đã đông cứng bên nhau trước giây phút chia tay Ngày học trôi qua nhanh như một giấc mơ và không bao giờ trở lại Chúng ta đã đi qua bạn đừng khóc nhưng chúng ta sẽ trưởng thành , chúng ta sẽ bước những con đường mới Bạn ơi … Bạn có nhớ khi lớp bị kiểm tra đột xuất Một cậu học bài, nhớ hết bài, chép bài, rồi nhớ lại lần nghỉ học mấy lần. sáng Đi chơi, đi xem phim kể cả rạp Sẽ rất buồn và sẽ hụt hẫng Sau hôm nay ta xa nhau Khi ta có thể thong dong trên chiếc xe đạp Chúng ta cùng nhau đông cứng trước giây phút chia tay Để ta sống nhất này giây phút thiêng liêng Để em không quên Để lần cuối cùng bên nhau còn mãi Chúng ta cùng nhau đông cứng trước giây phút chia tay Ngày đi học trôi nhanh như giấc mơ không quay lại Tôi phải vượt qua Bạn đừng khóc nhưng Chúng tôi sẽ trưởng thành, chúng tôi sẽ đi trên những con đường mới Bạn của tôi ….

Từ khóa của MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV:
Video này hiện tại có 17762576 lượt view, ngày tạo video là 2018-05-22 20:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=zCpJ9Irw4EQ , thẻ tag: #MÌNH #CÙNG #NHAU #ĐÓNG #BĂNG #THUỲ #CHI #FPT #Polytechnic #OFFICIAL

Cảm ơn bạn đã xem video: MÌNH CÙNG NHAU ĐÓNG BĂNG | THUỲ CHI x FPT Polytechnic | OFFICIAL MV.