MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh mới nhất 2023

Xem ngay video MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh

MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TGxnxK-oRtc

Tags của MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh: #MỘ #VƯƠNG #CHI #KIẾM #Tập #Phim #Kiếm #Hiệp #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Thuyết #Minh

Bài viết MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh có nội dung như sau: – Xem trọn bộ phim tại đây: – Tên Phim: Mộ Vương Chi Kiếm – Cổ Mộ – Worshipless Princess – Thể Loại: Phim Bộ Trung Quốc, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Thuyết Minh – Diễn Viên: Hà Gia Kính, Du Phi Hồng, Lý Thạnh, Kiều Chấn Vũ, Cao Hâm, Quyên Tử, Lưu Đình Vũ, Phùng Thiệu Phong – Nội dung phim: Ngôi mộ cổ chứa bí quyết trường sinh bất lão của dòng họ Phan tọa lạc tại Vương gia. Tào Công là gian thần lợi dụng vị hoàng đế trẻ tuổi ham vui tìm cách hãm hại hoàng thất đào mộ bí mật. Công chúa, con gái của một gia đình hoàng gia, phải lang thang khắp thế giới và kết bạn với giang hồ để trả thù cho cha mình. Con cháu họ Phan ra sức ngăn cản, đối đầu với Tào Công. Bộ phim với những pha võ thuật mãn nhãn, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Hà Gia Kính, Du Phi Hồng, Kiều Chấn Vũ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đặc sắc nhất. #mouvuongchikiếm #phimkiếm hiệp2023 #phim cổ trang2023 .

Từ khóa của MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh: phim hongkong

Thông tin khác của MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh:
Video này hiện tại có 234716 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-23 20:30:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=TGxnxK-oRtc , thẻ tag: #MỘ #VƯƠNG #CHI #KIẾM #Tập #Phim #Kiếm #Hiệp #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Thuyết #Minh

Cảm ơn bạn đã xem video: MỘ VƯƠNG CHI KIẾM – Tập 1 | Phim Kiếm Hiệp 2023 | Phim Bộ Trung Quốc Thuyết Minh.